Được biết, đám cưới của Hari Won và Trấn Thành sẽ diễn ra vào ngày 25/12 tới đây.

Hình ảnh thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành đã bị rò rỉ cách đây ít phút. Có thể thấy, thiệp cưới được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Theo thông tin trên thiệp, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/12 tại một trung tâm tổ chức sự kiện khá lớn tại TP HCM. Cặp đôi đã hoàn tất quá trình đặt tiệc và đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới.

Tran Thanh va Hari Won chinh thuc lo thiep cuoi vao ngay 25/12 - Anh 1

Hình ảnh thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành bị rò rỉ.

Được biết, đám cưới của Hari Won - Trấn Thành được bảo mật vô cùng cẩn thận với an ninh thắt chặt tối đa. Trấn Thành là người trực tiếp đứng ra lo liệu và chuẩn bị mọi công đoạn cho tiệc cưới. Họ hàng của giọng ca Yêu không hối hận cũng sẽ từ Hàn Quốc sang Việt Nam để tham gia sự kiện quan trọng này.

Tran Thanh va Hari Won chinh thuc lo thiep cuoi vao ngay 25/12 - Anh 2

Cận cảnh thiệp cưới có ghi tên Lưu Esther (tên thật của Hariwon) và Huỳnh Trấn Thành.

Những tháng cuối năm, Trấn Thành và Hari Won liên tục vướng phải tin đồn bí mật kết hôn. Đặc biệt, cộng đồng người hâm mộ vô cùng xôn xao trước thông tin cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/11. Tuy nhiên, quản lý của Hari Won đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn này vì ngày 25/11 giọng ca Yêu không hối hận đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Tran Thanh va Hari Won chinh thuc lo thiep cuoi vao ngay 25/12 - Anh 3

Liên tục khẳng định không có chuyện tổ chức đám cưới trong tương lai gần nhưng thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành đã gián tiếp khẳng định tin đồn này.

Trên trang cá nhân của quản lý Hari Won từng đính chính: “Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18/11 đến ngày 2/12. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp. Tại sao tui là người xếp lịch ẻm mà tui ko biết gì hết vậy cà. Ẻm muốn nghỉ phép hình như phải thông qua quản lý thì phải. Năm nay còn cày nhiều lắm mấy anh chị, em chưa xếp được lịch ẻm nghỉ phép.”

Jinu tổng hợp/Khoevadep