Nam MC khẳng định bản thân không hề lấy chuyện tình cảm của mình trở thành chiêu trò PR thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, Trấn Thành đã có những dòng chia sẻ khá dài trên cá nhân. Đính kèm với đó là hình ảnh mail với nội dung Hari Won bị một nhãn hàng từ chối hợp tác vì tin đồn đám cưới gây xôn xao những ngày qua. Không giấu nổi sự bức xúc, Trấn Thành cho biết hình ảnh của mình và Hari Won đã trở nên “xấu xa trong mắt công chúng” vì quá nhiều thông tin sai sự thật được thêu dệt.

Tran Thanh: 'Toi va Hari Won tung co y dinh tu tu vi ap luc du luan' - Anh 1

Trấn Thành tỏ ra rất bức xúc.

Không những thế, Trấn Thành cũng khiến nhiều fan không khỏi bàng hoàng khi tiết lộ cách đây không lâu, Hari Won đã được bác sĩ Hàn Quốc xác nhận bị trầm cảm. Mỗi khi stress, giọng ca Yêu không hối hận sẽ căng thẳng, bỏ ăn, khóc liên tục và thậm chí dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép.

Kể từ khi công khai, Hari Won và Trấn Thành luôn hứng chịu rất nhiều sự soi mói từ dư luận. Trong chia sẻ mới nhất này, Trấn Thành cho biết hai người từng có ý định tự tử vì áp lực. “Cả tôi và Hari đều đã nghĩ đến chuyện tự tử vài lần vì áp lực dư luận. Tôi thấy lỗi hoàn toàn là do tôi. Từ ngày Hari quen tôi, tôi toàn gây ra cho cô ấy quá nhiều rắc rối. Mất quá nhiều: tiền bạc, show diễn, quảng cáo, hình ảnh đẹp, fans, tình thương của khán giả và cả báo giới. Tôi cảm thấy mình thật tồi tệ. Tất cả chỉ vì một Hari thiên thần lại dại dột đi vướng vào cái gã Trấn Thành ồn ào này - một đứa bị không ít người trong giới hiểu lầm là 1 thằng ngông nghênh, xem trời bằng vung, không coi ai ra gì” - Trấn Thành chia sẻ.

Tran Thanh: 'Toi va Hari Won tung co y dinh tu tu vi ap luc du luan' - Anh 2

Cuối bài viết, Trấn Thành thẳng thừng tuyên bố: “Nếu lỡ ghét Trấn Thành rồi, thì ghét mình tôi thôi. Hari vô tội, đừng công kích cô ấy nữa. Hari Won là người phụ nữ đàng hoàng, tử tế và đạo đức nhất mà tôi đã từng gặp trong đời, tôi thề!”.

Chia sẻ của Trấn Thành trên facebook cá nhân:

Tôi xin thề: Chưa bao giờ tôi muốn làm chiêu trò PR chuyện tình của mình để ồn ào và được chú ý.

Sự thật là chúng tôi chỉ là 1 cặp con người yêu nhau một cách bình thường thôi. Tôi thề có trời đất là tôi không hề muốn thể hiện cho ai biết là chúng tôi yêu nhau ra sao, làm gì, ở đâu cả. Chúng tôi không có nhu cầu tạo scandal cho mối tình này. Chúng tôi muốn được yêu một cách thầm lặng và bình thường như bất cứ cặp đôi nào trên Thái Dương Hệ này.

Có thể một số khán giả nói chúng tôi thể hiện tình cảm 1 cách quá đáng, chiêu trò. Hôn nhau nơi công cộng, làm lố. Nhưng thưa, đó là cách sống của cả 2 đứa từ trước tới giờ, chúng tôi không hề cố tạo. Khi Hari quen anh Đạt cũng vậy và khi tôi quen Mai Hồ, tôi cũng y như vậy. Nó chỉ khác nhau ở chỗ là có ai chụp lén và đem những hình ảnh đó ra mổ xẻ hay không thôi.

Chúng tôi thừa nhận là mình đã sống quá vô tư, vì vậy nhất cử nhất động đều bị không khán giả thì paparazzi ghi lại rồi mang ra phân tích, bàn tán. Cùng 1 hành động cặp này làm sẽ không sao, nhưng với chúng tôi thì cứ như phạm phải trọng tội.

Chuyện tin đồn đám cưới, trả lời “có”, quý vị sẽ nói: “Lại làm màu, chuyện cưới là chuyện cả đời mà cũng đem ra khoe mẽ”. Trả lời “không”, mà nếu lỡ chúng tôi yêu nhau muốn cưới thật thì quý vị lại bảo: “Chối cho dữ cuối cùng cũng cưới - PR, chiêu trò”!. Nếu không trả lời thì cũng không xong.

Tôi chỉ biết trả lời: “chuyện gì đến sẽ đến, nói trước bước không qua”. Còn Hari cũng có nói: “ba mươi chưa phải là tết”! Ai biết trước điều gì sẽ xảy ra mà sao tụi tui dám khẳng định cái gì????

Hari là người tội nghiệp nhất. Cả xã hội đều hiểu sai về cô ấy. Từ một cô gái tốt tính, đáng yêu, anh em đồng nghiệp, khán giả và cả báo giới đều yêu mến mà quý vị biến hình ảnh của cô trở thành 1 người con gái không ra gì. Tôi 30 tuổi rồi. Tôi đâu có ngu dại đến mức chịu đánh đổi cả danh dự và sự nghiệp tôi gầy dựng trong suốt 10 năm qua vì một cô gái tồi tệ như vậy????

Hiện nay Hari được bác sĩ Hàn Quốc chứng nhận bị trầm cảm. Bình thường vui thì thôi không sao, nhưng đụng chuyện chấn động tâm lý, cô sẽ bị sốc nặng, stress, căng thẳng, bỏ ăn, khóc không dừng được và dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép. Cô và cả tôi đều cũng đã nghĩ đến chuyện tự tử vài lần vì áp lực dư luận. Tôi đã từng chứng kiến Hari co giật và đưa Hari nhập viện vài lần, tôi sợ lắm! Tôi không muốn mất đi một người yêu, và có thể sẽ là vợ.

Tôi thấy lỗi hoàn toàn là do tôi. Từ ngày Hari quen tôi, tôi toàn gây ra cho cô ấy quá nhiều rắc rối. Mất quá nhiều: tiền bạc, show diễn, quảng cáo, hình ảnh đẹp, fans, tình thương của khán giả và cả báo giới. Tôi cảm thấy mình thật tồi tệ. Tất cả chỉ vì một Hari thiên thần lại dại dột đi vướng vào cái gã Trấn Thành ồn ào này - một đứa bị không ít người trong giới hiểu lầm là 1 thằng ngông nghênh, xem trời bằng vung, không coi ai ra gì.

Thật ra tôi không như vậy đâu, tôi không chảnh, tôi cũng không coi thường ai cả, vì…… tôi thì đã là cái gì đâu trong xã hội rộng lớn này!!! Tôi chẳng hay hơn ai đâu mà dám coi thường hay chảnh với mọi người! Quý vị đừng nghĩ tôi như vậy!!!!

Nếu lỡ ghét Trấn Thành rồi, thì ghét mình tôi thôi, Hari vô tội, đừng công kích cô ấy nữa. Hari là người phụ nữ đàng hoàng, tử tế và đạo đức nhất mà tôi từng gặp trong đời, tôi thề!

An An