Hứa Vĩ Văn khốn đốn khi vào phải vào phòng của Trấn Thành trong tập 1 "Ơn giời, cậu đây rồi!"

Tập 1 của Ơn giời, cậu đây rồi! vừa lên sóng tối 5.11. Hứa Vĩ Văn là một trong 4 thí sinh đầu tiên tham gia chương trình và vào phòng của Trấn Thành.

Tran Thanh 'sam so' Hua Vi Van tren san khau - Anh 1

Hứa Vĩ Văn "chuẩn soái ca" trong bộ quần áo cổ trang

Hứa Vĩ Văn được diện bộ trang phục cổ trang trắng toát, chứng minh đẳng cấp “soái ca” số 1 Việt Nam khiến Xuân Bắc cũng phải xuyến xao. Ở căn phòng thứ 4, anh gặp phải Trấn Thành trong hình tượng bạch hồ ly.

Với mái tóc trắng xóa đánh rối cầu kỳ, Trấn Thành liên tục tung chiêu để quyến rũ soái ca, mặc cho lời cấm cản tránh xa sắc giới của cha mình. Khi nghe Hứa Vĩ Văn nói thương nhớ mình, Trấn Thành liền bắt Hứa Vĩ Văn phải hôn để thể hiện tình cảm. Không những thế, “bạch hồ ly” Trấn Thành còn vén váy, khoe chân để ve vãn Hứa Vĩ Văn.

Tran Thanh 'sam so' Hua Vi Van tren san khau - Anh 2

Hứa Vĩ Văn bị Trấn Thành hôn trên sân khấu

Mê mẩn trai đẹp nhưng Trấn Thành lại lắm lần ép Hứa Vĩ Văn vào thế khó. Anh liên tục cướp công lực của cha mình - Trương Thế Vinh để tặng cho trai đẹp. Đội nón thần kỳ cho Hứa Vĩ Văn, Trấn Thành bắt nam khách mời phải diễn catwalk. Thậm chí, soái ca còn bị Trấn Thành ép uống nước “tiểu đồng tử” - một nguyên liệu để tránh sự soi mói của loài chồn nhà Trấn Thành.

Bị Trương Thế Vinh truy xét nhưng Hứa Vĩ Văn luôn nhận lỗi về phần mình để bảo vệ tình yêu dành cho Trấn Thành. Thử thách ồ ạt ập đến cho nam khách mời khi việc ăn cắp bí kíp võ công của mình bị lộ chân tướng. Để đền tội, Hứa Vĩ Văn đã giải quyết tình huống bằng cách tự kết liễu đời mình.

Tran Thanh 'sam so' Hua Vi Van tren san khau - Anh 3

Nhân vật của Hứa Vĩ Văn và Trấn Thành đều chết vì tình yêu

MC Xuân Bắc cho rằng đây là lần đầu tiên Hoài Linh bấm chuông không hợp lý. Nam MC muốn giám khảo nên để xem các diễn viên ứng biến thế nào khi các nhân vật trong tiểu phẩm đều chết. Giám khảo Hoài Linh nhận định, Hứa Vĩ Văn hẳn là người vô cùng ấm áp vì luôn tìm cách bảo vệ tình yêu của mình.

Video tiết mục của Hứa Vĩ Văn tại "Ơn giời, cậu đây rồi!"