Chàng MC không ngần ngại khoe những hình ảnh tình tứ bên bạn gái sau khi thông tin kết hôn bị rò rỉ.

Tran Thanh om chat Hari o chau Au - Anh 1

Mỗi lần ra sân bay di chuyển sang địa điểm diễn mới, cặp đôi luôn tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Chàng MC thường ôm chặt bạn gái và gương mặt biểu cảm hài hước.

Tran Thanh om chat Hari o chau Au - Anh 2

Hình ảnh ngọt ngào giữa đời thường của hai người được đông đảo khán giả quan tâm. Không ít người khen ngợi họ đẹp đôi và mong sớm được thấy đám cưới của cả hai.

Tran Thanh om chat Hari o chau Au - Anh 3

Gần đây, dư luận xôn xao trước tin đồn, Trấn Thành và Hari sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/11, nhưng giọng ca 'Anh cứ đi đi' đã phủ nhận bởi thời điểm này, cô đi lưu diễn tại Mỹ cùng bạn trai. Theo một nguồn tin, hôn lễ của cặp đôi được tổ chức vào ngày 25/12. Đôi uyên ương đã gửi lời mời dự tiệc đến một số nghệ sĩ từ hơn một tháng trước, đồng thời tìm ê kíp chụp hình, may trang phục cưới.

Tran Thanh om chat Hari o chau Au - Anh 4

Trước thông tin về đám cưới, Trấn Thành và Hari đều chưa xác nhận với báo chí. Cả hai đang tận hưởng những ngày hạnh phúc ở châu Âu.

Tran Thanh om chat Hari o chau Au - Anh 5

Hai nghệ sĩ công khai chuyện tình cảm vào cuối năm ngoái khi Hari đã chia tay bạn trai lâu năm Tiến Đạt. Mối quan hệ của họ từng gặp phải nhiều sóng gió vì sự chỉ trích của dư luận.

Tran Thanh om chat Hari o chau Au - Anh 6

Gắn bó bên nhau được gần 1 năm nhưng tình yêu của Hari và 'phi công trẻ' Trấn Thành rất bền chặt.

Theo Ngoisao.net