Gần đây, thông tin Trấn Thành sẽ kết hôn với Hari Won vào cuối tháng 11 tới được nhiều cư dân mạng truyền tai nhau.

Tran Thanh noi gi ve tin don ket hon voi Hari Won vao ngay 25/11? - Anh 1

Trấn Thành - Hari Won. (Ảnh: Facebook)

Mới đây trên một fanpage chuyên bàn tán chuyện showbiz chia sẻ thông tin ngày cưới của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won là vào 25/11 tới. Thông tin này được một nhân viên làm việc tại nơi cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ chia sẻ cho người quản trị fanpage này.

Khoảng giữa tháng 10, dân mạng cũng lan truyền thông tin rằng Trấn Thành và Hari Won sẽ kết hôn vào tháng 12. Cặp đôi được cho là đặt tiệc ở một trung tâm hội nghị sang trọng tại TP.HCM với nhiều yêu cầu nghiêm ngặt.

Tran Thanh noi gi ve tin don ket hon voi Hari Won vao ngay 25/11? - Anh 2

Trấn Thành thường xuyên chia sẻ khoảng khắc hạnh phúc bên bạn gái trên mạng xã hội. (Ảnh: Facebook)

Trước tin đồn này, cả hai phía đều chọn cách giữa im lặng.

Dù không trực tiếp lên tiếng nhưng trong những lần trao đổi với truyền thông, Trấn Thành và Hari Won đều giữ chung quan điểm "30 chưa phải là Tết" nên không thể nói trước điều gì về chuyện cưới xin.

Trong một họp báo gần đây, khi được hỏi về thông tin đám cưới Trấn Thành trả lời: "Đó chỉ là tin đồn. 30 chưa phải là Tết. Tôi quan niệm nói trước bước không qua. Cứ tuyên bố hoành tráng cuối cùng lại trật lất, không đến đâu cả. Khi nào đến đám cưới, tôi sẽ thông báo".

Tran Thanh noi gi ve tin don ket hon voi Hari Won vao ngay 25/11? - Anh 3

Hari Won.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Hari Won cũng chia sẻ thời điểm hiện tại còn quá sớm để nói về chuyện này. Nữ ca sĩ cho hay ở Hàn Quốc, phụ nữ từ 35 tuổi trở lên mới tính đến chuyện lập gia đình. Cô mới 31 tuổi nên chưa cần vội. Người đẹp sinh năm 1985 khẳng định không muốn kết hôn sớm vì phải kiếm tiền, lo sự nghiệp nhiều hơn.

Nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt – Hàn chia sẻ: “Ba năm hoạt động trong showbiz Việt, tiền tôi kiếm được chỉ đủ mua căn nhà cho riêng mình. Tôi vẫn chưa có tiền để chỉnh sửa nhà cho đẹp hơn. Như người ta thường hay nói câu "30 chưa phải là Tết", tôi nghĩ bây giờ còn quá sớm để khẳng định điều gì”.

Trấn Thành – Hari Won công khai hẹn hò từ đầu năm nay. Tháng 7 vừa qua, Trấn Thành tổ chức buổi cầu hôn lãng mạn tới bạn gái xinh đẹp. Trong khoảng thời gian đó cũng xuất hiện tin đồn Trấn Thành tổ chức "cưới chạy" do bạn gái đã chót mang bầu do Hari Won cũng chăm chỉ diện những bộ đồ dáng rộng, lộ vòng hai to bất thường.

Trấn Thành - Hari Won song ca Anh cứ đi đi. (Video: Youtube)

HT