Tuần này, “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3 sẽ trở lại với bốn khách mời “nóng hổi", trong đó người gây chú ý nhất chính là Mai Hồ.

Tran Thanh 'lo' Mai Ho tai 'On gioi, cau day roi' - Anh 1

Mai Hồ diện trang phụ Boxing Sexy khi tham gia chương trình

Từng là “hậu phương” vững chắc, tháp tùng Trấn Thành tại mùa 2 nhưng lần này, Mai Hồ sẽ trở thành 1 trong 4 khách mời chính thức. Đây là lần đầu tiên cô trổ tài ứng biến, diễn kịch trên một sân khấu lớn.

Không những thế, “Ơn giời” mùa 3 cũng là lần đầu tiên Mai Hồ tái ngộ tình cũ sau khi Trấn Thành - Hari Won là một cặp đôi không thể tách rời. Từ lâu, Trấn Thành đã rất hạn chế khi nhắc đến Mai Hồ trên truyền thông.

Mai Hồ lên sóng “Ơn giời” ngay lúc thiệp cưới của người xưa Trấn Thành bị rò rỉ. Tại hậu trường, Trấn Thành tiếp tục tránh mặt người xưa. Thay vì cười nói ríu rít, nam trưởng phòng chỉ lặng lẽ theo dõi Mai Hồ qua màn ảnh ở vòng cuối cùng.

Tran Thanh 'lo' Mai Ho tai 'On gioi, cau day roi' - Anh 2

Trái ngược với Trấn Thành, Mai Hồ lại khá thoải mái khi nhắc đến tình xưa.

Trái ngược với Trấn Thành, Mai Hồ lại khá thoải mái khi nhắc đến tình xưa. Diện trang phục boxing gợi cảm, Mai Hồ cho biết: “Mai sợ gặp anh Trấn Thành lắm vì không biết anh ấy sẽ nương tay hay hại mình bán sống bán chết”. Nữ khách mời còn thổ lộ, Trường Giang chính là người mà mình muốn “trao thân gửi phận” khi vào căn phòng bí ẩn. Được biết, Mai Hồ sẽ đánh tay đôi với Lâm Vỹ Dạ ngay trên sân khấu “Ơn giời”.

Liệu Trấn Thành & Mai Hồ sẽ ứng xử ra sao trên sân khấu “Ơn giời”? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 4 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (26/11) trên VTV3.

Anh Tuấn