Trấn Thành liên tục bị ca sỹ Trịnh Thăng Bình “chặt chém” đến nỗi nam danh hài phải ngậm ngùi xin lỗi trong tập 2 Giọng Ải giọng ai.

Gameshow truyền hình mang tên Giọng ải giọng ai tiếp tục lên sóng tập 2 với nhiều tiếng cười, kịch tính giữa hai đội Trấn Thành - Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Nếu như tập 1, Trấn Thành “há hốc”, sửng sốt trước giọng hát của Trường Giang, chặt chém được khách mời là ca sỹ Quang Linh thì đến tập 2 nam danh hài liên tiếp bị khách mời là ca sỹ Trịnh Thăng Bình “chặt chém” vì liên tục mắc lỗi khi đưa ra những nhận xét sai khiến cho những thí sinh có giọng hát hay bị loại ngay từ vòng đầu. Được biết, cùng với Trịnh Thăng Bình, ca sỹ Yến Trang là khách mời tiếp theo của Giọng ải giọng ai.

Sau khi tập 1 ra mắt gây tiếng vang, Giọng ải giọng ai đã khiến khán giả nghiêng ngả vì những màn "chặt chém" nhau hài hước của các khách mời với MC, cùng những màn ca vũ được coi là thảm họa. Giọng ải giọng ai gồm 3 vòng là Hóa thân, Siêu diễn và Lộ diện. Ở các vòng, khán giả đều được chứng kiến những màn biểu diễn "không thể kinh khủng hơn" từ những thí sinh.

Tran Thanh lien tuc bi Trinh Thang Binh 'chat chem' tren truyen hinh - Anh 1

Yến Trang, Trịnh Thăng Bình là khách mời trong tập 2 Giọng ải giọng ai

Tập 2 tiếp tục lên sóng tối qua, thứ bảy 12/11 với nhiều bất ngờ hơn nữa. Bộ tứ danh hài Trấn Thành, Trường Giang, Ốc Thanh Vân, Thu Trang vẫn thay nhau "bới móc" nhau không thương tiếc.

Ở tập này, Trấn Thành và ca sĩ Trịnh Thăng Bình lôi chuyện sửa mũi ra để đá đểu nhau. Những câu chuyện pha trò khiến mọi người cười lăn lộn, ngã đổ ghế, cùng những màn biểu diễn kinh dị chắc chắn sẽ đem đến tiếng cười giòn tan cho người xem.

Mở đầu chương trình, Trấn Thành và khách mời Trịnh Thăng Bình đã có màn chào sân thú vị bằng một số câu hỏi "chặt chém" nhau về người yêu cũ. Trấn Thành bất ngờ hỏi Trịnh Thăng Bình bạn gái cũ Yến Nhi có khỏe không khiến anh vô cùng bối rối và quay sang cầu cứu "chị gái" Yến Trang: "Nhi khỏe không chị Trang?".

Không chịu thua, Trịnh Thăng Bình đã hỏi ngược lại để "dằn mặt" Trấn Thành rằng anh còn nói chuyện với Mai Hồ không?. Ngay lập tức, Trấn Thành đáp trả rằng anh và Mai Hồ vẫn còn nói chuyện bình thường với nhau. Chưa dừng lại ở đó, cả 2 còn bị "cạnh khóe" bởi việc "sửa mũi" - một chủ đề được khán giả vô cùng quan tâm thời gian gần đây.

Ở tập tuần này, Trịnh Thăng Bình, Yến Trang cùng các nghệ sĩ của hai đội chơi sẽ gặp những tình huống "oái oăm" khó đỡ khi đưa ra những phán đoán trước 7 giọng ca bí ẩn. Đặc biệt, còn có những thí sinh lựa chọn hit của ca sĩ Taeyang, Noo Phước Thịnh và Trọng Hiếu để biểu diễn.

Ở hai vòng thi đầu phải tìm ra giọng hát không hay, đội của Trấn Thành, Thu Trang và khách mời Yến Trang đã chọn nhầm hai giọng ca tiềm năng. Mặc dù chàng MC hoạt ngôn đã cố gắng giải thích đây là chiến thuật của mình nhưng với sự công kích quá nhiệt tình của các thành viên trong hai đội, Trấn Thành phải chào thua và thừa nhận đã sai lầm khi loại đi giọng hát tài năng. Hai gương mặt bị loại nhầm gây tiếc nuối là chàng thợ cắt tóc Văn Tâm hát “Chuyện ba mùa mưa” và sinh viên trường nghệ thuật Nguyễn Văn Đức với chất giọng tình cảm qua ca khúc “Lại gần hôn anh”.

Tran Thanh lien tuc bi Trinh Thang Binh 'chat chem' tren truyen hinh - Anh 2

Anh chàng sinh viên Nguyễn Văn Đức khiến cho Trấn Thành bị Trịnh Thăng Bình chặt chém không thương tiếc

Tran Thanh lien tuc bi Trinh Thang Binh 'chat chem' tren truyen hinh - Anh 3

Trấn Thành mặc dù hoạt ngôn nhưng cũng phải im lặng khi bị Trịnh Thăng Bình chặt chém

Tran Thanh lien tuc bi Trinh Thang Binh 'chat chem' tren truyen hinh - Anh 4

Và "ôm đầu" vì bị thí sinh và Thu Trang và Yến Nhi tảy chay vì loại thí sinh có giọng hát ngọt ngào

Trong khi đó, đội của Trường Giang, Ốc Thanh Vân và khách mời Trịnh Thăng Bình liên tiếp chọn đúng hai giọng ca được đánh giá là “thảm họa” của chương trình. Hơn nữa, ở vòng 2 Siêu diễn, màn tranh cãi, kịch tính và chặt chém giữa Trịnh Thăng Bình và danh hài Trấn Thành khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Trong khi Trịnh Thăng Bình khẳng định anh chàng mà BTC giới thiệu là shipper hát hay vì “miệng bạn này rất duyên” thì Trấn Thành lại cho rằng đây là “sắp xếp” của chương trình. Nhưng đến khi cất giọng hát thật, anh chàng này hoàn toàn đốn gục toàn bộ khán giả bởi giọng hát của anh vô cùng ngọt ngào và truyền cảm khi thể hiện ca khúc Lại gần hôn Anh bằng tiếng Pháp.

Tran Thanh lien tuc bi Trinh Thang Binh 'chat chem' tren truyen hinh - Anh 5

Trịnh Thăng Bình có cơ hội "chặt chém" nam danh hài, MC hoạt ngôn Trấn Thành trong tập 2 Giọng ải giọng ai

Trịnh Thăng Bình đã trách Trấn Thành “tài năng như vậy mà lại đi vùi dập người ta, cái miệng này là miệng hát hay”. Mặc dù lý giải cho sự lựa chọn của mình là muốn tạo kịch tính cho chương trình nhưng không thuyết phục, Trấn Thành phải ngậm ngùi nói lời xin lỗi thí sinh điển trai này.

Tran Thanh lien tuc bi Trinh Thang Binh 'chat chem' tren truyen hinh - Anh 6

Đến vòng 3 lộ diện, tìm ra giọng ca hát hay, đội Trấn Thành lại giành chiến thắng khi lựa chọn cô gái có tên Ngọc Huyền, còn đội của Trường Giang chọn anh chàng có vẻ ngoài đẹp lộng lẫy mà theo Trấn Thành là “hát dở lộ liễu”, “là người của BTC gài vào”. Nhưng ngay khi anh chàng lại cất giọng song ca ca khúc Người ấy với Trịnh Thăng Bình đã khiến cả đội khụy xuống sân khấu.

Trường Giang như bị “điện giật”, ngã ra sân khấu, còn Ốc Thanh Vân ôm đầu “đau khổ”, trong khi đó Trịnh Thăng Bình “bứt tóc bứt tai” hát cho hết bài, nhưng vẫn có đoạn vì quá “sốc” mà quên cả lời. Lúc này, Trấn Thành lấy lại tự tin, “ra sức vái lậy” Trịnh Thăng Bình, gọi nam ca sỹ là “chuyên gia”.

Sau phần trình diễn, Trịnh Thăng Bình ngậm ngùi: “Em đoán đúng, em không sai, chỉ là các thành viên trong đội không tin, là do em chọn sai đội mà thôi” khiến tất cả mọi người cười nghiêng ngả.

Tran Thanh lien tuc bi Trinh Thang Binh 'chat chem' tren truyen hinh - Anh 7

Trịnh Thăng Bình và giọng ca "thảm họa" số 1

Tran Thanh lien tuc bi Trinh Thang Binh 'chat chem' tren truyen hinh - Anh 8

Yến Nhi giành chiến thắng trước Trịnh Thăng Bình

Tran Thanh lien tuc bi Trinh Thang Binh 'chat chem' tren truyen hinh - Anh 9

Kết quả cuối cùng, Trịnh Thăng Bình chịu thua cuộc trước đội của Yến Trang vì cô đã có một màn song ca trọn vẹn với thí sinh trong chương trình.

Hà Thu