Trên trang cá nhân, nam danh hài ‘livestream’ cùng bạn thân Anh Đức thông báo đã đến Mỹ, đồng thời không quên hài hước: “Thanh niên bị trục xuất nay đã được trục vớt nhé”.

Tran Thanh khoe anh den My thanh cong sau lan bi 'truc xuat' - Anh 1

Trấn Thành 'cải trang' như hotboy Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai

Giữa nghi án chuẩn bị đám cưới cùng Hari Won, Trấn Thành tất bật trong công việc tham gia các gameshow và dành thời gian đi lưu diễn trong nửa tháng.

Sau chuyến đến Mỹ gặp trục trặc visa hồi cuối tháng 6, nhiều lời đồn xuất hiện như Trấn Thành không được nhập cảnh Mỹ, Trấn Thành bị bầu show "cạch", khiến các fan xôn xao. Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ đã nhẹ nhàng bác bỏ lời đồn này bằng việc livestream tại thành phố Portland (Oregon, Mỹ) hôm 19.11 (giờ địa phương). Nam ca sĩ cũng không quên khoe visa Mỹ mới nhất cho fan xem (Loại P3 dành cho nghệ sĩ hoặc người làm trong lĩnh vực giải trí).

Trong đoạn clip quay trước một tiệm bánh donut nổi tiếng ở Portland, nam ca sĩ chỉ cùng bạn thân Anh Đức “lên sóng” dù rằng chuyến đi này cũng có Hari Won. Sau chuyến lưu diễn tại châu Âu cùng nhau, cặp đôi dự tính sẽ đến Minnesota, California và Florida trước khi trở về Việt Nam vào đầu tháng 12.

Khi được hỏi về tin đồn Trấn Thành và Hari Won sẽ cưới vào ngày 25.12, cặp đôi tiếp tục vẫn không xác nhận hay bác bỏ.

Trấn Thành cho biết vì công việc bận rộn nên đây là cơ hội khám phá vẻ đẹp của các nước vào mùa thu lãng mạn cùng người yêu

'>

Tran Thanh khoe anh den My thanh cong sau lan bi 'truc xuat' - Anh 2

Trấn Thành cho biết vì công việc bận rộn nên lưu diễn cũng là cơ hội khám phá vẻ đẹp của các nước cùng người yêu

Chim Gõ Kiến
Ảnh: FBNV