Sau hình ảnh cưới bị cư dân mạng lan truyền, mới đây, Trấn Thành và Hari Won có những cử chỉ thân mật trước mặt mọi người trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hãng phim Việt, đơn vị sản xuất "Cô gái xấu xí".

Tran Thanh - Hari Won tinh tu sau tin don ro ri anh cuoi - Anh 1

Hơn 1 năm quen nhau từ sau bộ phim "Bệnh viện ma", cặp đôi Hari Won - Trấn Thành được cho là chuẩn bị cưới sau những bức ảnh thử đồ cưới bị lộ hồi đầu tháng 10 vừa qua.

Tran Thanh - Hari Won tinh tu sau tin don ro ri anh cuoi - Anh 2

Tuy cả hai không lên tiếng nhưng nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi có khả năng sẽ "góp gạo thổi cơm chung" trong năm 2016 này.

Tran Thanh - Hari Won tinh tu sau tin don ro ri anh cuoi - Anh 3

Xuất hiện trong buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hãng phim Việt, đơn vị sản xuất "Cô gái xấu xí", cặp đôi Trấn Thành - Hari Won ngay lập tức gây chú ý trong rừng sao Việt. Suốt sự kiện Trấn Thành liên tục dành cho bạn gái những cái ôm ngọt ngào, còn Hari rạng rỡ nụ cười hạnh phúc viên mãn.

Tran Thanh - Hari Won tinh tu sau tin don ro ri anh cuoi - Anh 4

Bên cạnh cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, vợ chồng nghệ sĩ hài Quang Minh - Hồng Đào cũng tới tham dự. Từ sau khi trở về Việt Nam hồi đầu năm 2016, vợ chồng nghệ sĩ hài hải ngoại nhận được rất nhiều lời mời làm giám khảo từ "Học viện danh hài", "Ơn giời, cậu đây rồi!", "Bí mật đêm chủ nhật",...

Tran Thanh - Hari Won tinh tu sau tin don ro ri anh cuoi - Anh 5

Là đơn vị sản xuất của "Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam" nên buổi sinh nhật 20 năm của Hãng phim Việt - BHD cũng có sự góp mặt của vợ chồng giám khảo - ca sĩ Thu Minh.

Tran Thanh - Hari Won tinh tu sau tin don ro ri anh cuoi - Anh 6

Cạnh đó, sự kiện còn có sự xuất hiện hiếm hoi của "ông trùm phim Việt" một thời, diễn viên Phước Sang. Sau một thời gian dài "mất tích" khỏi showbiz vì vỡ nợ, diễn viên Phước Sang đang có những bước tiến mới khi sắp sửa cộng tác và sản xuất một bộ phim điện ảnh trong năm 2017.

Tran Thanh - Hari Won tinh tu sau tin don ro ri anh cuoi - Anh 7

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015 - Top 11 Hoa hậu thế giới Lan Khuê và Á hậu Hoa hậu quốc tế Thúy Vân.

Tran Thanh - Hari Won tinh tu sau tin don ro ri anh cuoi - Anh 8

Quán quân Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu.

Tran Thanh - Hari Won tinh tu sau tin don ro ri anh cuoi - Anh 9

Á quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016, Việt Thắng,...

Theo Diệu Linh (Một Thế Giới)