Trấn Thành liên tục đăng những hình ảnh hạnh phúc, tình cảm bên bạn gái Hari Won tại Châu Âu trước những thông tin về đám cưới sắp diễn ra.

Tran Thanh - Hari Won hanh phuc ben troi Au truoc ngay cuoi - Anh 1

Tran Thanh - Hari Won hanh phuc ben troi Au truoc ngay cuoi - Anh 2

Trấn Thành và Hari Won công khai mối quan hệ tình cảm từ đầu năm 2016. Mặc dù luôn trải qua những tin đồn, thăng trầm trong tình cảm nhưng cặp vẫn luôn nắm chặt tay nhau.

Tran Thanh - Hari Won hanh phuc ben troi Au truoc ngay cuoi - Anh 3

Mới đây, Trấn Thành khiến không ít người bất ngờ và có phần ghen tỵ khi anh khi khoe loạt ảnh bên trời Âu cùng Hari Won. Nam danh hài còn chia sẻ dòng trạng thái đầy tình cảm và lãng mạn bên bạn gái: "Châu Âu lạnh. Châu Âu lãng mạn. Love Paris".

Tran Thanh - Hari Won hanh phuc ben troi Au truoc ngay cuoi - Anh 4

Tháng 7 vừa qua, danh hài Trấn Thành đã thuê trọn một quán bar và cầu hôn Hari Won vào lúc đêm muộn, khi cô vừa trở về sau chuyến lưu diễn 2 tuần tại Mỹ vô cùng lãng mạn.

Tran Thanh - Hari Won hanh phuc ben troi Au truoc ngay cuoi - Anh 5

Cặp đôi vô cùng tình tứ, tạo dáng nhắng nhít trong cái lạnh của châu Âu.

Tran Thanh - Hari Won hanh phuc ben troi Au truoc ngay cuoi - Anh 6

Cả hai người đang tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nhau gây "sốt" cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ dành những lời khen ngợi cho thần tượng, khen hai người đẹp đôi, hi vọng đám cưới chính thức sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất.

Tran Thanh - Hari Won hanh phuc ben troi Au truoc ngay cuoi - Anh 7

Hari Won xinh đẹp và trẻ trung trong tiết trời đông lạnh giá bên bạn trai.

Tran Thanh - Hari Won hanh phuc ben troi Au truoc ngay cuoi - Anh 8

"Nhìn cặp đôi này tôi lại cứ nghĩ về tôi. FA đã 1/4 thế kỷ rồi thật không công bằng. Biết bao giờ tôi mới có người yêu như anh Trấn Thành và chị Hari Won yêu dấu đây. Chúc anh chị hạnh phúc" - Facebooker Vũ Ngọc Ánh bày tỏ.

Tran Thanh - Hari Won hanh phuc ben troi Au truoc ngay cuoi - Anh 9

Cả hai đều phủ nhận tin đồn về đám cưới vào ngày 25.12 tới, nhưng công chúng lại thấy Trấn Thành và Hari Won dắt tay nhau đi đặt váy cưới. Theo các nguồn tin, Trấn Thành đã tìm đến những người quen trong làng thiết kế để đặt may áo cưới và tìm êkip chụp ảnh cho ngày vui.

D. Hòa (T/H)