Dù không chỉ mặt điểm tên nhưng dòng chia sẻ lấp lửng của Trấn Thành khiến nhiều người cho rằng nam danh hài đang “đá xéo” Vy Oanh.

Là MC, danh hài nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, Trấn Thành không chỉ gây chú ý mỗi lần xuất hiện trên sân khấu mà cả trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, bạn trai Hari Won lại khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” với dòng chia sẻ rằng anh muốn sống thật với chính mình ở ngoài đời. Bởi với anh, diễn trên sân khấu là lao động đã rất mệt mỏi.

Tran Thanh 'da xeo' Vy Oanh song gia tao? - Anh 1

Trấn Thành muốn sống thật với bản thân vì chỉ diễn trên sân khấu đã quá mệt mỏi.

Nam MC viết: "Ai nói diễn viên là lúc nào cũng diễn được chứ? Riêng tôi thì không được rồi đó. Diễn trên sân khấu là đã mệt lắm rồi! Ở ngoài đời, xin cho phép tôi được là tôi, là sự thật 100% tôi nhé!".

Không chỉ bày tỏ quan điểm sống, Trấn Thành còn cảm thấy “nể” một số người sống giả tạo, diễn xuất khôn lường dù họ không phải diễn viên.

Danh hài tự hỏi rằng: "Có bao giờ họ mệt mỏi vì chính bản thân mình không nhỉ"? Rồi có bao giờ họ phải băn khoăn là: Khi gặp lại 1 đối tượng nào đó, mình phải diễn như thế nào để đúng với tâm lý và độ thân mà mình đã "diễn gầy dựng" với họ lần gặp gần đây nhất không?".

Trấn Thành và Vy Oanh từng thân thiết trong một chương trình truyền hình.

Dù không chỉ mặt điểm tên nhưng dòng chia sẻ lấp lửng của nam danh hài khiến nhiều người cho rằng Trấn Thành đang “đá xéo” Vy Oanh. Bởi sau khi anh chia sẻ rằng "Đối với những ai làm sai với em, em chọn cách quên, chứ không chọn cách giận hay trả đũa. Ai sống như thế nào? Ai đúng, ai sai, thời gian sẽ trả lời tất cả!”. Thì chính nữ ca sĩ “Đồng xanh” đã trích dẫn lại lời của nam danh hài và khen ngợi câu nói rất đúng, rất chí lý.

Theo Vy Oanh, ai sống như thế nào, đúng sai ra sao, thời gian sẽ trả lời, khoan vội phán xét. Nữ ca sĩ sinh năm 1985 cho rằng không phải cứ hát chung sân khấu, làm chung một chương trình là bạn, vì công việc chung nên mọi người đều phải làm tốt. Cô cảm thấy may mắn khi có nhiều người bạn thực sự trong showbiz hơn là "bè". Cô khẳng định không hối tiếc về những quyết định của mình.

Cách đây không lâu, chuyện giọng ca “Đồng xanh” bất ngờ “đăng đàn” tố Hari Won - bạn gái Trấn Thành sống giả tạo, mắc bệnh ngôi sao khiến dư luận ngỡ ngàng.

Linh Anh