Cuối tuần này (22-23/10), Bước nhảy ngàn cân sẽ có sự tham gia của Hari Won trên ghế nóng, còn Hoán đổi xuất hiện màn phun lửa của vũ công Quang Đăng.

Bố ơi! Mình đi đâu thế ? (12h, 22/10)

Tran Thanh cham mat Hari Won, Quang Dang tro tai phun lua - Anh 1

Ở tập trước, bốn cặp bố con vô cùng hào hứng, tất bật khi tham gia lên ý tưởng và chuẩn bị để dàn dựng màn kịch Yêu tinh, công chúa và tráng sĩ. Bất đắc dĩ Hồng Đăng phải biến mình thành nàng công chúa lòe loẹt phấn son.

Bên cạnh đó, bé Châu Chấu - con trai rocker Anh Khoa - còn được đón sinh nhật bên mẹ và chị gái Cào Cào. Do không nhớ rõ thời gian, Anh Khoa đã quên mất sự kiện quan trọng này. Nhưng anh đã dành thời gian còn lại trong ngày để tổ chức một buổi sinh nhật đơn giản mà ý nghĩa cho con trai. Trong tập tiếp theo, các bố con sẽ đối diện với những bất ngờ mới nào?

Tập 25 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (22/10) trên kênh VTV3.

Hoán đổi (20h05, 22/10)

Tran Thanh cham mat Hari Won, Quang Dang tro tai phun lua - Anh 2

Tuần này, vũ công Quang Đăng sẽ tham gia một màn kịch diễn xuất với đủ "hỉ, nộ, ái, ố". Đặc biệt, anh chàng còn trổ tài phun lửa trên sân khấu. Trong khi đó, Hoàng Oanh lần đầu thử sức với dòng nhạc cải lương.

Bên cạnh Quang Đăng và Hoàng Oanh, khán giả còn được chứng kiến những màn trình diễn hoán đổi của Quỳnh Châu, Pha Lê, Phạm Lịch và Huỳnh Anh. Thí sinh nào sẽ "ẵm" giải thưởng 50 triệu đồng của tuần này?

Tập 7 Hoán đổi 2016 sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (22/10) trên kênh VTV3.

Giọng hát Việt nhí (21h10, 22/10)

Tran Thanh cham mat Hari Won, Quang Dang tro tai phun lua - Anh 3

Sau đêm liveshow 5, top 3 đã chính thức lộ diện gồm Thụy Bình (đội Vũ Cát Tường), Nhật Minh (đội Ông Cao Thắng - Đông Nhi), Mai Anh (đội Noo Phước Thịnh). Ba thí sinh đều ráo riết tập luyện cho đêm thi tuần này.

Mỗi thí sinh sẽ có 3 phần trình diễn, trong đó có phần thí sinh song ca cùng khác mời. Do số lượng bài hát nhiều hơn so với các đêm thi trước, các HLV phải tăng thêm thời gian luyện tập nên thí sinh của 3 đội chịu áp lực khá lớn trong tuần này. Ngoài ra, BTC sẽ công bố tên thí sinh thứ 4 góp mặt trong đêm chung kết theo lượng bình chọn nhiều nhất của khán giả ở phần thi "Tấm vé cuối cùng".

Liveshow 6 Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ được THTT vào 21h10 hôm nay (22/10) trên kênh VTV3.

Vua đầu bếp nhí (20h, 23/10)

Tran Thanh cham mat Hari Won, Quang Dang tro tai phun lua - Anh 4

Ở tập thi tuần trước, top 12 đã chính thức lộ diện, trong đó có 3 em nhỏ được trao cơ hội lần thứ 2 để đi tiếp ở cuộc thi. Các thí sinh giành được tấm vé vào vòng Kitchen sẽ lần đầu đối diện với thử thách Chiếc hộp bí mật.

Để chuẩn bị cho thử thách mới, top 12 đã được những đầu bếp nổi tiếng hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm về cách kết hợp nguyên liệu, cách sử dụng thuần thục thiết bị trong bếp và cách trang trí món ăn ấn tượng. Các em cũng được dịp chứng kiến chính bộ ba giám khảo nấu nướng.

Tập 4 Vua đầu bếp nhí 2016 sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (23/10) trên kênh VTV3.

Bước nhảy ngàn cân (21h, 23/10)

Tran Thanh cham mat Hari Won, Quang Dang tro tai phun lua - Anh 5

Tuần này, tập 8 sẽ lên sóng với chủ đề Dân gian đương đại. Trong đêm thi này, MC Trấn Thành sẽ chạm mặt người yêu Hari Won khi cô ngồi ghế giám khảo khách mời cùng John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng.

Khán giả sẽ được chứng kiến cảnh Hari Won và Đàm Vĩnh Hưng hợp lực để "bắt nạt" MC Trấn Thành. Thậm chí, cả hai còn có nhiều câu trêu chọc khiến nam MC chỉ biết im lặng.

Tập 8 Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ được phát sóng vào 21h Chủ nhật (23/10) trên kênh VTV3.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.