Không chỉ làm Trấn Thành xoay như chong chóng, nghệ sĩ Trung Dân còn bản lĩnh giành lấy chiếc cúp tại Ơn giời, Cậu đây rồi! trong tập phát sóng tối 12.11.

Tran Thanh bi Trung Dan 'hanh' trong 'On gioi, cau day roi' - Anh 1

Trấn Thành liên tiếp "tấn công" Trung Dân bằng tình huống bất ngờ nhưng lại bị thần tượng của mình “dắt mũi”

Tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi! tiếp tục thổi lửa màn ảnh nhỏ với sự tham gia của các khách mời: Việt Trinh, Hoàng Oanh, Trung Dân và Chí Thiện. Phía bên các trưởng phòng và phó phòng, ai cũng “ái ngại” Trung Dân vì khó mà "khiển" được vị khách giàu kinh nghiệm diễn xuất và nhanh trí này. Chính Trung Dân còn tự tin tuyên bố: “Gặp ai tôi cũng chơi hết!”.

Dịp này, Trấn Thành chia sẻ: “Trung Dân chính là người khơi nguồn mạnh mẽ nhất để Trấn Thành bước theo nghề. Thành thuộc từng chữ trong các vở hài của anh Trung Dân”. Nam diễn viên không ngần ngại thú nhận mình đã bắt chước y chang Trung Dân vì không hề có kiến thức về diễn xuất thuở chân ướt chân ráo vào nghề.

Tran Thanh bi Trung Dan 'hanh' trong 'On gioi, cau day roi' - Anh 2

Trung Dân khiến chính Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, không biết đường nào mà lần

Hai thầy trò Trung Dân - Trấn Thành cũng đã mượn sân khấu Ơn giời để cùng nhau diễn một trích đoạn, chứng minh độ giống nhau “khủng khiếp” của mình. Chính vì thế, Trung Dân “xử đẹp” Trấn Thành khi nghệ sĩ này đối đầu với “đệ tử” của mình là điều dễ hiểu.

Không chút nể nang, Trấn Thành tung đòn “tấn công” khi vào vai chủ của dinh thự cổ, hoan hỉ vì cuối cùng thầy pháp Trung Dân cũng đã đến để giúp mình giải hạn nhưng đều bị thần tượng của mình “dắt mũi”. Liên tiếp đó là những pha xử lý tình huống bất ngờ rất lão luyện của Trung Dân khiến chính trưởng phòng Trấn Thành, phó phòng Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, không biết đường nào mà lần.

Tran Thanh bi Trung Dan 'hanh' trong 'On gioi, cau day roi' - Anh 3

Với thử thách Hoài Linh đưa ra cho các nghệ sĩ khách mời, Trung Dân đã xuất sắc giành cúp nhờ bản lĩnh sân khấu của mình

Sự tỉnh táo của Trung Dân khiến Trấn Thành bó tay và Hoài Linh vô cùng thích thú. Hoài Linh bày tỏ: “Anh Trung Dân đã khiến em cười banh xác”. Ngoài ra, giám khảo duy nhất chương trình còn tỏ lòng ngưỡng mộ kiến thức uyên bác của nghệ sĩ Trung Dân.

Ở căn phòng cuối, bằng sự duyên dáng và bản lĩnh, nghệ sĩ Trung Dân đã xuất sắc giành lấy chiếc cúp thứ hai của Ơn giời, Cậu đây rồi! mùa 3.

Tran Thanh bi Trung Dan 'hanh' trong 'On gioi, cau day roi' - Anh 4

Trường Giang đùa: “Khi bước vào đây, Việt Trinh đã trở thành con rối trong tay Giang và Lâm Vỹ Dạ”

Việt Trinh chính là khách mời mở cửa căn phòng đầu tiên. Như Trường Giang đùa: “Khi bước vào đây, Việt Trinh đã trở thành con rối trong tay Giang và Lâm Vỹ Dạ”, nữ diễn viên kinh nghiệm bị đẩy vào các tình huống bất ngờ, không thể đoán trước. Tình tiết éo le và dồn dập làm Việt Trinh lúng túng.

Tran Thanh bi Trung Dan 'hanh' trong 'On gioi, cau day roi' - Anh 5

Hoài Linh đánh giá cao khả năng biểu đạt cảm xúc rõ rệt của Việt Trinh trong mỗi lần “lật kèo”

Đầu tiên là đột nhiên Việt Trinh bị cả Lâm Vỹ Dạ và Trường Giang nhận là mẹ, chuẩn bị “giải trình” về đứa con riêng thì lại bị trưởng, phó phòng lật ngược tình huống cho biết con trai riêng thực chất là thằng Tèo hàng xóm bị mắc bệnh tâm thần, Trường Giang đổi trang phục, tiếp tục làm không gian kịch đảo lộn bằng cách giả làm tình già của Việt Trinh, khoe ảnh thân thiết giữa hai người lúc xưa. Tình yêu của Việt Trinh bị thử thách khi Trường Giang đề nghị cô cùng mình nuôi chung đứa con mắc bệnh về tâm thần.

Hoài Linh nhận xét dù người đẹp bị xoay như chong chóng nhưng cô đã điều tiết tình huống tốt. Bên cạnh đó, nam danh hài đánh giá cao khả năng biểu đạt cảm xúc rõ rệt của Việt Trinh trong mỗi lần “lật kèo”.

Tran Thanh bi Trung Dan 'hanh' trong 'On gioi, cau day roi' - Anh 6

Á hậu Hoàng Oanh đụng độ trưởng phòng Tự Long, diễn xuất mối tình chân dài - đại gia

Á hậu Hoàng Oanh đụng độ trưởng phòng Tự Long, diễn xuất mối tình chân dài - đại gia. Cô phải đối đầu với các tình huống oái oăm khi Tự Long giả nghèo thử lòng người yêu cho đến lúc bị vợ chính thức của anh đánh ghen.

Vướng vào tình trường rối rắm, Hoàng Oanh mếu máo trách Tự Long đã “làm cho con tim của hai người phụ nữ nát bét”. Cô tuyên bố: “Ảnh đã giao hết tài sản cho em nên giờ em giao lại cho chị nuôi con”.

Tran Thanh bi Trung Dan 'hanh' trong 'On gioi, cau day roi' - Anh 7

Hoàng Oanh giải quyết tình huống rất ngọt khi bị đẩy vào tình huống yêu người đã có vợ con trên sân khấu Ơn giời

Hoài Linh cho rằng dù là người “đá tréo” sân nhưng Hoàng Oanh giải quyết tình huống rất ngọt. Đặc biệt, nam giám khảo đề cao lối hành xử nhân văn, thấu tình đạt lý giữa hai thân phận phụ nữ đang giằng co hạnh phúc về mình.

Tran Thanh bi Trung Dan 'hanh' trong 'On gioi, cau day roi' - Anh 8

Chí Thiện toát mồ hôi khi bị đẩy vào giải quyết chuyện yêu đồng tính và chữ hiếu với mẹ

Điêu đứng nhất là Chí Thiện khi bị đẩy vào mối tình đồng tính cùng Trương Thế Vinh. Nam ca sĩ đứng giữa mẹ (Hồng Đào) mong con cưới vợ, gìn giữ thể diện gia đình và “người yêu bé nhỏ” Trương Thế Vinh muốn cùng mình bỏ trốn làm đám cưới, dọa sẽ tự tử nếu Chí Thiện bỏ mình.

Tran Thanh bi Trung Dan 'hanh' trong 'On gioi, cau day roi' - Anh 9

Hoài Linh nhận xét “trưởng phòng” Hồng Đào đã giao “trăm điều khó” cho Chí Thiện

Suốt tình huống, mồ hôi Chí Thiện đổ như mưa vì căng thẳng nhưng anh đã khéo léo bày tỏ quan điểm nhân văn, được sống thật với chính mình qua cách đối đáp nhịp nhàng.

Tạ Ban
Ảnh: Lê Nhân