Danh hài Trấn Thành lại một lần nữa vướng phải sự cố “vạ miệng” trên truyền hình.

Tran Thanh bi che khi noi ca si chuyen gioi Huong Giang Idol toan 'mui silicon' - Anh 1

Trấn Thành - Hương Giang Idol trong "Kỳ tài thách đấu".

Trong tập 11 của chương trình “Kỳ tài thách đấu” phát sóng mới đây hấp dẫn người xem. Tuy nhiên, sự cố phát ngôn của Trấn Thành lại khiến nhiều người tỏ ra không hài lòng. Cụ thể, khách mời trong chương trình gồm có Hương Giang Idol, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh. Ở tiểu phẩm "Xử án Thị Mầu", Hương Giang Idol đảm nhận vai Thị Mầu. Với tính cách hài hước, nữ ca sĩ có màn đối đáp đầy dí dỏm, khiến khán giả bật cười.

Khi tới quan huyện Trường Giang xử án, Chí Tài với vai thằng Nô khai rằng bị mùi hoa lài từ cơ thể một người lay dậy. Trường Giang liền sài Trấn Thành tới “ngửi” Hương Giang Idol để xác minh. Lúc này, bạn trai Hari Won buột miệng phán chỉ thấy mùi của silicon từ người ca sĩ chuyển giới. Chính câu nói này của Trấn Thành khiến Hương Giang Idol bất ngờ và đứng hình mất vài giây. Sau đó, nam MC 29 tuổi nhanh chóng tìm cách gỡ gạc bằng cách giải thích: “Silicon là một loại độc dược chiết xuất từ hoa lài”.

Dù đã nói đỡ nhưng phát ngôn của Trấn Thành vẫn khiến người xem cảm thấy không thoải mái. Nhiều người cho rằng nam MC đã không kiểm soát được câu nói đụng chạm tới vấn đề cá nhân của Hương Giang Idol – vốn là một nữ ca sĩ chuyển giới.

"Kỳ tài thách đấu" tập 11. (Nguồn: Youtube)

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành bị chỉ trích vô duyên trên truyền hình. Trong chương trình “Vietnam’s Got Talent 2016”, nam MC mắc lỗi sử dụng nhầm từ khi nhận xét về tiết mục của thí sinh. Cụ thể, danh hài sinh năm 1987 nói nhầm “dàn hợp xướng giao hưởng” thành cụm từ có ý nghĩa nhạy cảm. Vốn được biết đến là người hoạt ngôn, Trấn Thành còn nhiều lần bị tố cướp lời đồng nghiệp, nói lố... trên truyền hình.

Piao Liang