(Phim) - Cô bạn gái 16 tuổi cũng lên tiếng về việc đánh mất điện thoại dẫn đến "sự cố" của mình.

Ngày 1/11, loạt ảnh “tự sướng” trong phòng the của nam diễn viên/ ca sỹ Trần Quán Hy (Edison) lần lượt xuất hiện trên các tạp chí và trang web giải trí trong và ngoài nước. Sau scandal ảnh sex năm 2008, đây là lần đầu tiên tài tử Hoa ngữ để lộ hình thân mật bên nữ giới. Điều đáng chú ý là nhân vật trong ảnh không phải là bạn gái Dương Vĩnh Thanh (Vincy) – người mà Trần Quán Hy hết mực ca ngợi và tôn sùng trong 3 năm qua và đồng thời cũng là cô gái duy nhất “chịu” ở lại bên anh sau sự kiện “nóng”.

Loạt ảnh thân mật của Trần Quán Hy và bạn gái tuổi teen vừa bị rò rỉ

Theo điều tra của các phóng viên săn tin Hồng Kông, bạn gái mới của Trần Quán Hy là Tạ Chỉ Huệ (Cammi), 16 tuổi và thành viên nhóm người mẫu nổi tiếng Fantasy. Trong loạt hình vừa rò rỉ, Trần Quán Hy dành cho Cammi những hành động vô cùng thân mật: ôm hôn, tạo dáng tình nhân lãng mạn, ngọt ngào trước ống kính. Mặc dù không hề xuất hiện cảnh “nhạy cảm” nhưng nét mặt ửng hồng hoan hỷ của hai người cùng với bối cảnh chụp hình vẫn khiến dư luận không khỏi liên tưởng tới sự cố trong quá khứ.

Trước sự việc này, công ty quản lý của người mẫu tuổi teen lập tức lên tiếng khẳng định chàng trai trong ảnh chính là Trần Quán Hy, lý do để lộ ảnh riêng tư là vì Cammi sơ ý làm mất điện thoại. Tuy nhiên, họ nhưng từ chối trả lời về mối quan hệ hiện tại của hai người.

Trần Quán Hy thẳng thắn thú nhận đã chia tay bạn gái Dương Vĩnh Thanh và mới quen biết Cammi

Ngay trong chiều qua (1/11), đích thân Trần Quán Hy đã gửi thư điện tử đến các cơ quan truyền thông Hoa ngữ thú nhận loạt ảnh “nóng” vừa bị phát tán của mình. Nguyên văn lời chia sẻ của nam ca sỹ đào hoa như sau: “Thực ra sau khi xem được những thông tin này, tâm trạng của tôi rất phức tạp. Khoảng 6 tháng trước tôi và Vincy đã chia tay. Cảm giác thất tình quả thật không dễ chịu. Khi gặp cô gái này (Cammi), tôi cảm thấy có thể phát triển tình cảm đôi lứa… Chúng tôi mới chỉ vừa bắt đầu thì đã xảy ra chuyện này. Tôi cũng chẳng có gì để hồi đáp nữa. Tôi chỉ có thể nói với mọi người là thời điểm hiện tại tôi đã trở về trạng thái độc thân. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn!”.

Người mẫu 16 tuổi Cammi cũng lên tiếng phản hồi sự cố vừa xảy ra

Liền kề sau đó, người mẫu trẻ Cammi cũng cập nhật wap blog cá nhân với những chia sẻ chân thành: “Sau khi chuyện này bị phát tán, tôi thực sự rất lo sợ. Mọi việc đến quá bất ngờ… Cho đến giờ tôi vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật này. Tôi chỉ có thể nói với các bạn rằng tôi và anh ấy từng qua lại với nhau. Tuy nhiên hiện tại tôi và Trần Quán Hy đã chia tay rồi. Ngoài ra không còn điều gì cần phản hồi nữa… Cảm ơn mọi người quan tâm!”.

Những ngày gần đây Cammi luôn bị giới săn tin Hồng Kông đeo bám ráo riết

Cô trở thành tâm điểm chú ý tại trường học sau vụ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy

Người mẫu tuổi teen và gương mặt khi trang điểm nhẹ nhàng

Cô được quản lý đưa đón mỗi khi tới trường và ra về để tránh sự soi mói của paparazzi