Vừa trở về từ New York, Trần Kiều Ân đã tham gia một sự kiện nhưng hoàn toàn né tránh những câu hỏi về Cổ Thiên Lạc.

Ngày hôm qua (21/3), Trần Kiều Ân đã tham dự một hoạt động thương mại sau khi trở về từ New York. Trông cô có vẻ tròn trịa hơn so với trước. Người đẹp xuất hiện rạng rỡ trong bộ váy màu hồng, khoe lưng trần mướt mắt và bày tỏ sự vui mừng khi vai diễn Đông Phương Bất Bại của cô trong Tân tiếu ngạo giang hồ được khán giả yêu thích.

Trần Kiều Ân khoe lưng trần

Tuy nhiên, nữ diễn viên này hoàn toàn im lặng trước câu hỏi có liên quan đến Cổ Thiên Lạc. Trần Kiều Ân nói: “Xin lỗi, tôi xin phép không trả lời câu hỏi này. Cám ơn các bạn”. Trong khi đó, quản lý của Kiều Ân chỉ trả lời qua điện thoại với nội dung: “Tôi chưa nghe đến tên Cổ Thiên Lạc trong thời gian gần đây. Chúng tôi không trả lời những tin đồn như vậy”.

Cô im lặng trước câu hỏi về việc hẹn hò Cổ Thiên Lạc

Thời gian này, Trần Kiều Ân luôn dẫn đầu trong Top bầu chọn

nghệ sỹ được yêu thích tại Trung Quốc

Cách đây hai ngày, báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin về việc Cổ Thiên Lạc đã hẹn hò bí mật với Kiều Ân trong khoảng năm 2010 đến năm 2012. Cặp đôi này rạn nứt khi Kiều Ân nghi ngờ Cổ Thiên Lạc có quan hệ “ngoài luồng” với diễn viên Trần Nghiên Hy. Nữ diễn viên họ Trần sau đó đã tìm được sự an ủi từ tình cũ Hoắc Kiến Hoa nên đã tái hợp với Kiến Hoa. Nhưng cho đến hiện tại, đại diện của Hoắc Kiến Hoa và Cổ Thiên Lạc đều từ chối trả lời tin đồn này.