PNO - Khác với hình ảnh “truyền thống” của một ông Thần Tài với mặt già, râu đen, nhân vật Thần Tài do nam diễn viên trẻ Trần Kiện Phong đảm nhận trong bộ phim Thần Tài có tạo hình trẻ trung, tuấn tú.

Ngay sau khi bộ phim Thiết mã tầm kiều kết thúc, kể từ ngày 21/1 khung giờ chiều chiếu phim truyện nước ngoài trên kênh HTV7 lại có sự thay đổi. Cụ thể thời gian phát sóng bắt đầu lúc 17g45 phút, muộn hơn trước đây một tiếng.

Phim phát sóng sau Thiết mã tầm kiềuThần Tài, dài 30 tập, cũng do Trung Quốc sản xuất. Đạo diễn của phim chính là người từng chỉ đạo bộ phim truyền hình ăn khách Cỗ máy thời gian: Sài Tinh Thạnh.

Trong phim Trần Kiện Phong vào vai Thần Tài. Thần Tài vốn là một tiểu đạo nhân tên Hữu Đạo vô tình được thăng làm tiểu thần tiên và trở thành một viên quan nhỏ bé trong Phủ Tài Thần. Chán ghét cảnh ngày ngày đều ngồi đếm tiền xu, chàng quyết tìm cách thoát khỏi thiên đình. Thậm chí còn học theo cách của Thiên Bồng Nguyên Soái, mạo phạm tiểu nữ thương yêu nhất của Ngọc Đế là Bát Công Chúa (Chung Hân Đồng đóng).

Nào ngờ Bát Công Chúa ngây thơ chưa biết tình ái là gì, lại đem lòng yêu một tên tiểu thần tiên không cùng giai cấp. Nàng dùng quyền lực ép buộc Hữu Đạo thi thố để trở thành Thần Tài, nhằm tránh lặp lại bi kịch ngày xưa của Thất Công Chúa và người yêu. Thậm chí, nàng còn theo Hữu Đạo xuống trần gian, nhất mực ở bên cạnh chàng...

Thần Tài phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, kể từ ngày 21/1.

H.NHU