Trận đấu giữa Charlton vs Conventry tại giải League One đã bị tạm hoãn vì cơn mưa lợn nhựa do CĐV ném rải rác khắp sân.

Tran dau tai Anh don “mua” lon nhua tren san - Anh 1

Mới đây, ở trận đấu giữa Charlton vs Conventry trong khuôn khổ League One 2016/17, các CĐV của cả hai đội bắt tay nhau tiến hành biểu tình nhằm phản đối ban lãnh đạo của 2 CLB. Cụ thể, NHM Charlton không hài lòng với phương thức điều hành yếu kém của ông chủ Roland Duchatelet. Còn CĐV Conventry phản đối kịch liệt trang phục thi đấu được tài trợ bởi Sisu.

Theo đó, rất nhiều CĐV của cả hai đội thuộc giải đấu League One đã ném hàng nghìn con lợn nhựa xuống sân vận động, ngay sau khi trọng tài nổi hồi còi khai cuộc. Điều này buộc tổ trọng tài phải cho tạm dừng trận đấu để xử lý vụ việc.

Tran dau tai Anh don “mua” lon nhua tren san - Anh 2

Không chỉ dừng lại ở đó, trước khi trận đấu này diễn ra, CĐV của hai CLB còn tổ chức cuộc diễu hành biểu tình trên SVĐ The Valley cũng nhằm mục đích phản đối cơ chế chính sách mới của ban lãnh đạo cả hai đội.

Jan Mokrzycki, CĐV của Coventry cho biết: “Chúng tôi thấy rằng, trận đấu này chính là cơ hội để thử làm một điều gì đó khác biệt so với trước kia”.

Tran dau tai Anh don “mua” lon nhua tren san - Anh 3

“Mọi người la hét hàng triệu lần rằng họ không thích chủ sở hữu của CLB. Nhưng chúng tôi thấy rằng, nếu cùng nhau làm điều này, những gì chúng tôi muốn truyền đạt sẽ được biết đến một cách rộng rãi hơn”.

Dù bị mưa lợn nhựa tấn công, nhưng cuối cùng trận đấu này vẫn diễn ra suôn sẻ. Kết quả chung cuộc, Charlto giành chiến thắng trước Conventry với tỷ số 3-0.

Đây không phải là lần đầu tiên các CĐV của Charlton có những hành động quá khích trên khán đài. Còn nhớ mùa giải trước, các họ cũng đã ném vô số quả bóng biển xuống sân khi đội nhà đang thi đấu. CLB Charlton đã trải qua 7 thời huấn luyện viên và bị xuống hạng kể từ khi chủ sở hữu người Bỉ, Roland Duchatelet mua lại vào năm 2014.

Hoàng Nam

► Xem thêm kết quả Ngoại hạng Anh và bảng xếp hạng bóng đá Anh hôm nay.