Fashionista Trâm Nguyễn cùng hai người mẫu Thùy Trang và Lê Thanh Thảo đã gây ấn tượng mạnh về phong cách và vẻ đẹp Việt tại Paris Fashion Week.

Tram Nguyen hoi ngo hai chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 1

Vừa qua, Trâm Nguyễn đã có mặt tại Paris (Pháp) để tham dự show diễn của Talbot Runhof, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week.

Tram Nguyen hoi ngo hai chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 2

Không hẹn mà gặp, fashionista Trâm Nguyễn đã hội ngộ cùng hai người mẫu Thùy Trang và Lê Thanh Thảo tại Paris trong những vai trò khác nhau.

Tram Nguyen hoi ngo hai chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 3

Ở show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của Talbot Runhof, người đẹp 8x là khách mời danh dự, ngồi hàng ghế đầu, trong khi đó hai chân dài tham gia trình diễn.

Tram Nguyen hoi ngo hai chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 4

Đặc biệt, Trâm Nguyễn còn thu hút mọi ánh nhìn với phong cách thời trang sành điệu và phong thái tự tin cuốn hút với chiếc đầm mang đậm hơi hướng Nhật Bản của nhà thiết kế Võ Công Khanh.

Tram Nguyen hoi ngo hai chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 5

Vốn yêu thích thời trang, Trâm Nguyễn là gương mặt quen thuộc ở nhiều Tuần lễ thời trang trong và ngoài nước. Cô đặc biệt yêu thích những thiết kế có cá tính mạnh, táo bạo. Chính vì thế, nữ doanh nhân rất hâm mộ và theo dõi kỹ các bộ sưu tập gần đây của Talbot Runhof.

Tram Nguyen hoi ngo hai chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 6

Đến Paris lần này, Trâm Nguyễn không chỉ thưởng thức mà còn có ý định chọn lựa được một vài mẫu ưng ý bổ sung cho bộ sưu tập các thương hiệu thời trang nổi tiếng của mình.

Tram Nguyen hoi ngo hai chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 7

Tuy nhiên, người đẹp chia sẻ niềm vui nhất của mình là được xem Lê Thanh Thảo...

Tram Nguyen hoi ngo hai chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 8

... và Thùy Trang sải bước trên sàn catwalk quốc tế. Cô cho biết: “Chứng tỏ thời trang Việt, vẻ đẹp Việt, phong thái Việt luôn có sức hút, chỉ cần có cơ hội là tỏa sáng”.

Tram Nguyen hoi ngo hai chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 9

Ngoài show Talbot Runhof, Trâm Nguyễn còn tham dự nhiều show diễn nằm trong khuôn khổ Paris Fashion Week, đồng thời thực hiện một số bộ ảnh thời trang ở Pháp và châu Âu cùng nhiếp ảnh gia Thiên Minh. Trước đó, Trâm Nguyễn dành thời gian tham dự buổi presentation của nữ thiết kế gốc Việt: Xuân Paris, với BST được trưng bày độc đáo trong những khối đá lạnh.

Tram Nguyen hoi ngo hai chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 10

Tram Nguyen hoi ngo hai chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 11

Đây là lần thứ hai, Trâm Nguyễn tham dự Paris Fashion Week với vai trò khách mời danh dự của nhiều thương hiệu hiệu thời trang danh tiếng. Ở mùa Xuân Hè 2016, Trâm Nguyễn từng được tạp chí Marie Claire Trung Quốc đặc biệt chú ý và phỏng vấn riêng khi tạo được phong cách cá tính riêng với các thiết kế của Chung Thanh Phong, Tùng Vũ, Lê Thanh Hòa…