Fashionista Trâm Nguyễn cùng hai người mẫu Thùy Trang và Lê Thanh Thảo đã gây ấn tượng mạnh về phong cách và vẻ đẹp Việt tại show diễn của Talbot Runhof, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week.

Tram Nguyen hoi ngo 2 chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 1

Không hẹn mà gặp, fashionista Trâm Nguyễn đã hội ngộ cùng 2 người mẫu Thùy Trang và Lê Thanh Thủy tại Paris trong những vai trò khác nhau. Ở show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của Talbot Runhof, người đẹp 8x là khách mời danh dự, ngồi hàng ghế font row, trong khi đó 2 chân dài tham gia trình diễn.

Tram Nguyen hoi ngo 2 chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 2

Trâm Nguyễn còn thu hút mọi ánh nhìn với phong cách thời trang sành điệu và phong thái tự tin cuốn hút với chiếc đầm mang đậm hơi hướng Nhật Bản của NTK Võ Công Khanh.

Tram Nguyen hoi ngo 2 chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 3

Vốn yêu thích thời trang, Trâm Nguyễn là gương mặt quen thuộc ở nhiều Tuần lễ thời trang trong và ngoài nước. Cô đặc biệt yêu thích những thiết kế có cá tính mạnh, táo bạo.

Tram Nguyen hoi ngo 2 chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 4

Chính vì thế, cô rất hâm mộ và theo dõi kỹ các bộ sưu tập gần đây của Talbot Runhof. Đến Paris lần này, Trâm Nguyễn không chỉ thưởng thức mà còn có ý định chọn lựa được một vài mẫu ưng ý bổ sung cho bộ sưu tập các thương hiệu thời trang nổi tiếng của mình.

Tram Nguyen hoi ngo 2 chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 5

Tuy nhiên, người đẹp chia sẻ niềm vui nhất của mình là được xem Thùy Trang và Lê Thanh Thảo sải bước trên sàn catwalk quốc tế. Cô cho biết: 'Chứng tỏ thời trang Việt, vẻ đẹp Việt, phong thái Việt luôn có sức hút, chỉ cần có cơ hội là tỏa sáng'.

Tram Nguyen hoi ngo 2 chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 6

Sau show diễn này, cô đã vào tận hậu trường show diễn để chia sẻ niềm vui với các chân dài Việt, nhất là Thanh Thảo, người lần đầu trúng show ở kinh đô thời trang.

Tram Nguyen hoi ngo 2 chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 7

Ngoài show Talbot Runhof, Trâm Nguyễn còn tham dự nhiều show diễn nằm trong khuôn khổ Paris Fashion Week, đồng thời thực hiện một số bộ ảnh thời trang ở Pháp và châu Âu cùng nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Tram Nguyen hoi ngo 2 chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 8

Tram Nguyen hoi ngo 2 chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 9

Thùy Trang tự tin sải bước trên sàn diễn.

Tram Nguyen hoi ngo 2 chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 10

Tram Nguyen hoi ngo 2 chan dai Viet o Paris Fashion Week - Anh 11

Thanh Thảo cũng vô cùng nổi bật.

Ảnh: Thiên Minh

Theo PV/Baodatviet.vn