Đoạn phim quảng cáo mới của “Guardians of the Galaxy Vol. 2” nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ người hâm mộ, vượt cả những “Logan” hay “Doctor Strange” trong tuần qua.

Tuần qua, hàng loạt bom tấn siêu anh hùng phát hành trailer thu hút khán giả. Theo điều tra của tờ Variety và công ty truyền thông comScore, đoạn phim quảng cáo của Guardians of the Galaxy 2 nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi thu hút 108.000 lượt đăng tải trên các mạng xã hội.

Theo đạo diễn James Gunn của bộ phim, đây thực chất mới chỉ là những trích đoạn ngắn, chứ chưa phải trailer hoàn chỉnh của câu chuyện mới xung quanh nhóm siêu anh hùng Vệ binh dải ngân hà.

Theo dõi trích đoạn, khán giả lần lượt được gặp lại những gương mặt quen thuộc như Star-Lord, Gamora, Drax the Destroyer, Rocket Raccoon và “bé” người cây Groot. Theo kế hoạch, hãng Disney sẽ phát hành bộ phim từ ngày 5/5/2017.

Trong khi đó, một đoạn trailer cũng thu hút sự chú ý từ công chúng là Logan - tập phim riêng mới về Wolverine và là lần cuối cùng Hugh Jackman sắm vai dị nhân “người chồn”.

Sử dụng ca khúc Hurt của Johnny Cash, trailer của Logan đem đến những hình ảnh chân thực và bạo lực, mang phong cách khác xa so với nhiều tác phẩm X-Men khác.

Đoạn phim thu hút khoảng 83.000 cuộc trò chuyện trên các mạng xã hội sau khi ra mắt. Do đạo diễn James Mangold thực hiện, Logan không dành cho trẻ em dưới 17 tuổi và dự kiến ra rạp trên toàn cầu từ 3/3/2017.

Cuối tuần này, Doctor Strange , bom tấn siêu anh hùng mới nhất của Marvel Studios, ra rạp tại một số nơi trên thế giới, trước khi chính thức trình làng tại quê nhà từ 4/11. Tuần qua, đoạn trailer của bộ phim thu hút thêm 39.000 cuộc trò chuyện mới trên mạng xã hội.

Tham gia trong Doctor Strange là dàn sao Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams, Benedict Wong, Michael Stuhlbarg, Benjamin Bratt, Scott Adkins, Mads Mikkelsen, và Tilda Swinton. Theo kế hoạch, thầy phù thủy quyền năng bậc nhất vũ trụ sẽ còn tái xuất trong Avengers: Infinity War (2018).

Hai vị trí còn lại trong top 5 trailer thu hút cư dân mạng toàn cầu tuần qua là Rogue One: A Star Wars Story (33.000 cuộc trò chuyện) và Assassin’s Creed (20.000 cuộc trò chuyện). Cả hai bom tấn đều chuẩn bị ra mắt khán giả trong tháng 12 tới.

Tuấn Lương