Một năm sau khi phần đầu tiên của "49 Ngày" ra mắt với doanh thu hơn 68 tỷ, ekip sản xuất đã mang đến cho người xem bất ngờ lớn: phần 2 được khởi quay với gần như đầy đủ dàn diễn viên của phần trước và những gương mặt hài đình đám mới toanh.

Điểm khác biệt là lần này, thay vì vai khách mời thoáng qua, cặp đôi Hari Won - Ngô Kiến Huy được ưu ái đôn lên làm “kép chính”. Với sự đầu tư công phu, cảnh quay hoành tráng, kỹ xảo đẹp mắt và một kịch bản thú vị, 49 ngày phần 2 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho mùa phim Việt cuối năm.

Trailer '49 ngay' phan 2: Tap doan… danh hai nay da hoi tu! - Anh 1

Ngô Kiến Huy nhiều lần sợ… chết khiếp vì Hari Won.

Không chỉ có Hari Won và Ngô Kiến Huy tỏa sáng, dàn nhân vật phụ còn lại cũng chiếm được sự chú ý cho riêng mình. Từ danh hài Việt Hương, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật,… mỗi người đều mang đến màu sắc riêng cho phim. Bên cạnh đó, tạo hình của họ đều rất kì quặc, mới lạ, khác hẳn những vai diễn trước kia. Cặp đôi khách mời Trường Giang - Nhã Phương từng làm nên thành công cho phần 1 cũng xuất hiện trong trailer với những câu thoại hài hước đầy duyên dáng, chắc chắn sẽ là điểm nhấn thú vị trong phim.

Trailer '49 ngay' phan 2: Tap doan… danh hai nay da hoi tu! - Anh 2

Cặp đôi bạc tỷ của phần một - Nhã Phương và Trường Giang cũng có màn xuất hiện ấn tượng trong phim.

Trailer '49 ngay' phan 2: Tap doan… danh hai nay da hoi tu! - Anh 3

Danh hài Thu Trang và Tiến Luật.

Ở những giây đầu tiên, người xem có thể bị giật mình với hình ảnh khuôn mặt “ghê rợn” đầy máu me, tróc lở của Phương (Hari Won), khiến ngay cả “thanh niên cứng” như Huy (Ngô Kiến Huy) cũng phải… lăn đùng ra ngất. Đây có thể coi là một trong những tạo hình ấn tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Hari Won.

Nếu như trước đây, nhiều người lo lắng liệu cô nàng “kẹo bông” luôn vui vẻ tươi cười này có đủ khả năng đảm nhiệm những vai diễn nội tâm nặng nề, thì với Trùm cỏ, Bệnh viện ma hay 49 ngày phần 2 sắp tới, Hari Won sẽ chứng tỏ sự đa dạng trong diễn xuất của mình.

Trailer '49 ngay' phan 2: Tap doan… danh hai nay da hoi tu! - Anh 4

Chưa hết, trailer mang đến một loạt tình tiết gay cấn xoay quanh chuyện nhân vật Huy bị ma nữ “ám quẻ”, đã thế còn thỉnh thoảng “tranh thủ” nhập hồn vào xác anh làm chuyện… bậy bạ.

Trailer '49 ngay' phan 2: Tap doan… danh hai nay da hoi tu! - Anh 5

Cô ma này còn “uy hiếp” anh bằng cách bắt phải giúp cô thực hiện tâm nguyện, nếu không cô sẽ ám anh tới khi nào tan biến thì thôi. Vậy là bất đắc dĩ, Huy đồng ý bước vào một hành trình mới vô cùng gian nan: một chàng trai bị mất trí nhớ đi tìm ký ức cho ma nữ.

Trailer '49 ngay' phan 2: Tap doan… danh hai nay da hoi tu! - Anh 6

Ngô Kiến Huy phát huy được sở trường của mình thông qua vai diễn hài hước. Anh chàng cũng không hề tỏ ra lép vế trước “người cũ” Trường Giang.

Trailer '49 ngay' phan 2: Tap doan… danh hai nay da hoi tu! - Anh 7

Trailer '49 ngay' phan 2: Tap doan… danh hai nay da hoi tu! - Anh 8

Phim 49 ngày phần 2 dự kiến khởi chiếu vào ngày 11/11.

Duy Vũ