Anh chàng người mẫu có tên Olivier Gaumond siêu điển trai này đang khiến dân tình mê mệt vì ngoại hình điển trai và quyến rũ của mình.

Cũng như gái xinh thôi, trai đẹp thực sự là một tài nguyên mà tất cả chúng ta - đặc biệt là chị em gái cần phải chung tay tìm, chia sẻ và... bảo tồn. Bởi có niềm vui nào đơn giản và dễ dàng như được ngắm những hình ảnh lung linh của các anh chàng điển trai, body hấp dẫn và nụ cười tỏa nắng cơ chứ.

Đó cũng là lý do mà khi Olivier Gaumond - chàng người mẫu tới từ Canada nhận lời của một Fanpage Việt để livestream thì dân tình đã đua nhau "share" và bình luận như vũ bão. Trai đẹp quả là có sức hút vô bờ.

Mở đầu buổi livestream dài hơn 1 tiếng, anh chàng điển trai này cực thân thiện khi chào mọi người với nụ cười không thể điển trai hơn và nói với đại ý: Tôi sẽ trả lời bất cứ câu hỏi nào của các bạn. Hãy hỏi thật nhiều vì chúng ta có rất nhiều thời gian!

Giới thiệu qua một chút về Olivier Gaumond, đây là anh chàng người mẫu sinh năm 1996, hiện đang công tác tại Nhật Bản. Sở hữu gương mặt không chê được vào đâu, chỉ cần cười một cái là tất cả các cô gái đều muốn xỉu, nên khi biết Olivier Gaumond sẽ livestream giao lưu, chị em đã đua nhau "đặt gạch" hóng và đặt câu hỏi tới tấp. Và đúng là không để mọi người thất vọng, trên clip, Olivier Gaumond vẫn đẹp trai ngời ngời!

Trai Tay 6 mui, dien trai livestream khien gai Viet 'do ram ram' dua nhau chia se - Anh 1

Trai Tay 6 mui, dien trai livestream khien gai Viet 'do ram ram' dua nhau chia se - Anh 2

Anh chàng tỏ ra rất thân thiện và chiều fan, cụ thể là trả lời cực có tâm những câu hỏi và thực hiện yêu cầu từ mọi người. Instagram của Olivier Gaumond hiện đang có hơn 16.000 người theo dõi. Ngắm những hình ảnh được đăng tải ở đó, thú thực chị em nào cũng chỉ muốn tan chảy mà thôi!

Bạn có tin không?

Trai Tay 6 mui, dien trai livestream khien gai Viet 'do ram ram' dua nhau chia se - Anh 3

Trai Tay 6 mui, dien trai livestream khien gai Viet 'do ram ram' dua nhau chia se - Anh 4

Trai Tay 6 mui, dien trai livestream khien gai Viet 'do ram ram' dua nhau chia se - Anh 5

Trai Tay 6 mui, dien trai livestream khien gai Viet 'do ram ram' dua nhau chia se - Anh 6

Trai Tay 6 mui, dien trai livestream khien gai Viet 'do ram ram' dua nhau chia se - Anh 7

Trai Tay 6 mui, dien trai livestream khien gai Viet 'do ram ram' dua nhau chia se - Anh 8

Trai Tay 6 mui, dien trai livestream khien gai Viet 'do ram ram' dua nhau chia se - Anh 9

Body đẹp miễn chê.

Trai Tay 6 mui, dien trai livestream khien gai Viet 'do ram ram' dua nhau chia se - Anh 10

Nụ cười siêu tỏa nắng.

Theo Tuk Tuk / Trí Thức Trẻ