Đến tuổi 34, Ed Houben vẫn chưa biết đến “mùi đàn bà”. Ấy vậy mà chỉ để có tiền du lịch, anh quyết định bán tinh trùng theo kiểu "truyền trực tiếp".

Mỹ nhân bí ẩn khiến dân mạng điên cuồng tìm tung tích
Ngủ trên xe buýt, thiếu nữ bị bôi tinh dịch khắp người

Được mệnh danh là “cỗ máy đẻ di động”, chàng trai sung mãn nhất thế giới, Ed Houben, người Hà Lan, đã là cha của 82 đứa trẻ khi mới 42 tuổi. Điều bất ngờ là mãi đến năm 34 tuổi, Houben vẫn chưa biết đến “mùi đàn bà”. Công cuộc “đánh nhanh thắng nhanh” của anh bắt nguồn từ mong muốn có đủ tiền trang trải cho các chuyến du lịch khắp thế giới.

Thông thường, Houben chỉ quanh quẩn trong căn hộ vùng Maastricht và đợi đối tác đến thỏa thuận rồi “hành sự”. Dù cần tiền nhưng Houben không phải là một người dễ dãi theo kiểu trai bao. Anh chỉ đồng ý cho "con giống" đối với những phụ nữ có chồng bất lực hoặc các bà quá lứa lỡ thì muốn có mụn con đỡ đần lúc tuổi già. Thi thoảng Houben cũng đồng ý cho “giống” một vài phụ nữ sống ở các nước khác nếu được trả thù lao xứng đáng. Lúc đó, Houben sẽ lên đường tới địa điểm hẹn sẵn. Anh nhớ mình từng “làm việc” ở Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Bỉ, Pháp và New Zealand.

Cũng bán "vốn tự có" nhưng Houben không phải trai bao.

Houben tỏ ra khá thận trọng khi yêu cầu đối tác trình ra giấy khám sức khỏe chứng tỏ họ không mang trong mình bệnh truyền nhiễm, không sử dụng chất gây nghiện. Lý giải điều này, Houben cho biết: “Tôi không thể nuôi dạy các con do tôi sinh ra nhưng tôi muốn cho chúng một nguồn gene tốt, một cơ thể khỏe mạnh. Điều đó đồng nghĩa với việc mình tôi có sức khỏe thôi là chưa đủ”.

Rất chuyên nghiệp, Houben luôn cung cấp đầy đủ thông tin về kết quả phân tích chất lượng tinh dịch của mình. Kết quả phân tích cho thấy, mỗi lần Houben “ra quân”, nồng độ tinh trùng khoảng 100 triệu/ml – mức lớn nhất có thể đối với một người khỏe mạnh.

Houben có sức khỏe, dáng đẹp và thông minh. Bố mẹ anh cũng là những người khỏe mạnh, không mắc bệnh nan y, truyền nhiễm nào. Theo ước tính, 80% các lần ân ái của Houben đều cho ra “sản phẩm”.

Ban đầu Houben hiến tặng tinh trùng cho trạm y tế địa phương. Dần dà, anh nhận thấy đây cũng là công việc thú vị, vừa có tiền vừa mang lại hạnh phúc cho người khác mà không sa ngã, hủy hoại bản thân. Anh vui vẻ tiến hành cho giống trực tiếp không thông qua tổ chức nào. “Tôi chưa bao giờ hối hận về việc mình làm. Nếu bạn nghĩ tôi là cỗ máy tình dục, hãy nhìn lại niềm vui của các bà mẹ khi ẵm đứa con tôi giúp họ có được. Việc tôi đang làm không vi phạm điều khoản nào trong hệ thống luật pháp Hà Lan”.

Hiếm khi Houben được tiếp xúc với những đứa trẻ.

Để thuận lợi cho việc “làm ăn”, Houben lập ra trang web Spermaspender.de. để đối tác dễ dàng tìm kiếm thông tin, “đặt hàng” trên trang này.

Mỗi lần cho tinh dịch theo cách tự nhiên, Houben thường ký giấy cam đoan không nhận làm cha đứa trẻ. Tuy nhiên, luật sư cho rằng giấy ký nhận trên không có hiệu lực pháp lý. Nếu tất cả các bà mẹ đồng loạt thưa kiện Houben ra tòa đòi anh phải đóng góp chi phí nuôi dưỡng con cái họ thì anh ta không thể chối từ trách nhiệm đó.

Tuy nhiên, hầu hết các bà mẹ sau khi đạt được mục đích đều không liên hệ với Houben. Thậm chí, anh còn không biết giới tính của con mình.