Trở thành người dẫn chương trình trong số đầu tiên của chương trình quảng bá du lịch VTVtrip, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú khoe vẻ đẹp đài các, sang trọng trong chiếc đầm ôm màu rượu nho.

Sau những trải nghiệm du lịch tuyệt vời tại làng Then (Bắc Giang) – “làng vĩ cầm” duy nhất tại Việt Nam, Á hậu Thanh Tú tiếp tục sứ mệnh của mình ở Bà Nà hills – địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng, đưa khán giả khám phá những nét nghệ thuật độc đáo của kiến trúc Pháp.

Trai nghiem ve dep Ba Na Hills voi A hau Thanh Tu - Anh 1

Á hậu Thanh Tú khám phá những nét nghệ thuật độc đáo của kiến trúc Pháp tại Bà Nà hills

Giọng nói ngọt ngào, vẻ đẹp sang trọng của người đẹp hòa quyện giữa những cảnh quay đặc tả sự cổ kính, lộng lẫy của kiến trúc châu Âu, mang đến sự thanh bình, yên ả và kích thích cảm giác “muốn xê dịch” của khán giả. Với thời lượng khá ngắn, nhưng chất lượng không hề “ngắn”, chương trình VTVtrip sẽ làm say lòng người yêu du lịch.

Không phải ngẫu nhiên mà Thanh Tú lại phù hợp với những chương trình du lịch đến vậy, Á hậu xinh đẹp từ lâu vẫn mong muốn trở thành người đẹp hoạt động vì cộng đồng, và chạm tới ước mơ trở thành nữ chính khách tài năng.

Sở hữu ngoại hình thanh lịch với chiều cao nổi trội, tâm hồn của cô gái Hà Thành lại tràn đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ, như thần tượng của mình, Angela Merkel – người đàn bà thép, nữ Thủ tướng đầu tiên của Đức.

Trai nghiem ve dep Ba Na Hills voi A hau Thanh Tu - Anh 2

Thưởng thức trà đạo

Bằng sự nhiệt thành của tuổi trẻ, vẻ đẹp trời phú, trí thông minh và những lý tưởng cao đẹp, Á hậu Thanh Tú hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh, vai trò của mình, không chỉ là “kênh quảng bá” tuyệt vời cho du lịch mà còn đại diện cho hình ảnh tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam.

Cùng chiêm ngưỡng Á hậu Thanh Tú trong khung cảnh cổ kính, lộng lẫy ở Bà Nà hills:

Trai nghiem ve dep Ba Na Hills voi A hau Thanh Tu - Anh 3

Trai nghiem ve dep Ba Na Hills voi A hau Thanh Tu - Anh 4

Trai nghiem ve dep Ba Na Hills voi A hau Thanh Tu - Anh 5

Trai nghiem ve dep Ba Na Hills voi A hau Thanh Tu - Anh 6

Trai nghiem ve dep Ba Na Hills voi A hau Thanh Tu - Anh 7

Trang phục: Lê Thanh Hòa – Hà Duy

Make up: Minh Chu

Anh Tuấn