Thiên nhiên hoang dã là đặc sản của mảnh đất đầy nắng gió này và đây là những trải nghiệm tuyệt vời chỉ có khi đến với châu Phi.

Trai nghiem tuyet voi chi co khi du lich den chau Phi - Anh 1

Lục địa đen nổi tiếng với kim cương máu và những cuộc nội chiến nhưng bên cạnh đó cũng có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây du lịch. Ảnh: Forest.

Trai nghiem tuyet voi chi co khi du lich den chau Phi - Anh 2

Du lịch đến châu Phi, bạn sẽ như bước vào một thế giới cổ tích với thiên nhiên con người hoang dã đến độ hoang sơ và bên cạnh đó là những trải nghiệm mang tính "cảm giác mạnh" chỉ có ở nơi đây. Ảnh: Worldtravel.

Trai nghiem tuyet voi chi co khi du lich den chau Phi - Anh 3

Trải nghiệm tuyệt vời nhất là lái xe đi dạo trong những khu vườn quốc gia nguyên sinh được bảo tồn toàn vẹn nhất, với các loại động vật hoang dã không đâu có như voi, sư tử, hổ, trâu rừng,... Ảnh: Youtube.

Trai nghiem tuyet voi chi co khi du lich den chau Phi - Anh 4

Bạn có thể ngắm những loại động vật này ở cự ly cực gần đến mức có thể chạm tay vào chúng được. Đây cũng chính là điều thu hút nhiều người đến châu Phi. Ảnh: Cadriver.

Trai nghiem tuyet voi chi co khi du lich den chau Phi - Anh 5

Bạn sẽ thấy sư tử thực ra không hề nguy hiểm như mình tưởng, với những hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, du khách sẽ được bảo đảm an toàn và trong trường hợp khẩn cấp, những hướng dẫn viên này sẵn sàng bắn hạ bất cứ mối đe dọa nào tới du khách. Ảnh: Aruze.

Trai nghiem tuyet voi chi co khi du lich den chau Phi - Anh 6

Lái xe xuyên sa mạc, cắm trại đêm ở "khách sạn ngàn sao" là một trải nghiệm không đâu có. Ảnh: Traveltip.