Nếu là fan của bộ truyện và series phim cùng tên Harry Potter, bạn hẳn sẽ không bỏ qua cơ hội trải nghiệm các câu thần chú qua công cụ tìm kiếm giọng nói của Google.

Trai nghiem than chu cua Harry Potter tren cong cu tim kiem cua Google - Anh 1

Google cho phép người dùng khám phá thế giới phù thủy kỳ diệu trong “Fantastic Beasts and Where to Find Find Them”

Nhằm quảng bá cho bộ phim sắp công chiếu Fantastic Beasts and Where to Find Find Them dựa trên ý tưởng về thế giới phù thủy của nữ nhà văn J.K. Rowling, Google đã hợp tác với hãng Warner Bros để mang tới người dùng những trải nghiệm phép thuật kỳ diệu ngay trên công cụ tìm kiếm bằng giọng nói. Thông qua công cụ này của Google, người dùng Android có thể trải nghiệm 3 phép thuật cơ bản từng gắn bó với các fan của cậu bé phù thủy Harry Potter .

Cụ thể, để chuẩn bị thi triển phép thuật, người dùng cần niệm câu thần chú "Ok, Google" trên công cụ tìm kiếm bằng giọng nói. Tiếp đó, người dùng có thể niệm "Lumos" để bật đèn Flash hoặc "Nox" để tắt đèn Flash đang bật. Câu thần chú cuối cùng là "Silencio" cho phép người dùng tắt chuông và thông báo trên smartphone.

Ngoài ra, Google còn chuẩn bị rất nhiều trải nghiệm thú vị liên quan tới bộ phim tại địa chỉ landing.google.com. Người dùng có thể tải về bộ sticker Fantastic Beasts của Google trong mục Magical Messages. Đáng chú ý trong số đó là trải nghiệm trên kính thực tế ảo Daydream View sắp lên kệ của Google, cho phép người dùng vung đũa phép để khám phá các điều kỳ diệu trong xứ sở phù thủy.

Trai nghiem than chu cua Harry Potter tren cong cu tim kiem cua Google - Anh 2

Khám phá thế giới phù thủy qua các công cụ của Google

Bộ phim Fantastic Beasts and Where to Find Find Them sẽ được khởi chiếu vào tháng 11 và dự kiến sẽ trở thành bom tấn tại các rạp trong tháng này.

Dưới đây là trailer của bộ phim:

Fantastic Beasts and Where to Find Them