Lần đầu tiên, những tín đồ của món xào có thể trải nghiệm không gian bếp mở từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến, giám sát quy trình chế biến món ăn của chính mình ở chuỗi nhà hàng mới mang tên TOSS (324 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Với thế giới đồ xào TOSS, khách hàng được trải nghiệm cảm giác lần đầu tiên trở thành chuyên gia ẩm thực sáng tạo công thức món ăn của riêng mình với 3 bước đơn giản: Chọn nền, chọn thịt và rau, chọn sốt.

Trai nghiem do xao tu chon dau tien o Ha Noi - Anh 1

Thực phẩm của chuỗi nhà hàng TOSS luôn đảm bảo là thực phẩm tươi, sạch.

Khách hàng trải nghiệm không gian bếp mở từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến. Khách hàng có cơ hội giám sát quy trình chế biến món ăn của chính mình. Ngoài ra, thực khách còn được ngắm nhìn kỹ năng nấu nướng điêu luyện của Đầu bếp nhà hàng với những màn biểu diễn tuyệt vời trong khi khách hàng đợi lấy món ăn.

Ngoài các món ăn tự chọn, nhà hàng còn phục vụ các món theo công thức có sẵn của Vua đầu bếp Minh Nhật như “cơm rang pháo hoa”, mì vịt tiềm ngũ vị cũng hứa hẹn trở thành trào lưu mới trong giới trẻ yêu ẩm thực.

Trai nghiem do xao tu chon dau tien o Ha Noi - Anh 2

Khách hàng sẽ là người tự chọn nguyên liệu cho các món xào, giám sát quá trình thực hiện của đầu bếp.

Ý tưởng lập nên chuỗi nhà hàng TOSS là của vua đầu bếp Minh Nhật, người đã thành công với chuỗi cửa hàng bánh mì Minh Nhật. TOSS là viết tắt của The Only Stop For Stir-Fry - Điểm dừng chân cho tất cả những tín đồ của các món xào đường phố quen thuộc.

TOSS mang hơi hướng thưởng thức ẩm thực kiểu Tây, phù hợp với mọi lứa tuổi, vừa là nơi tụ tập của các bạn trẻ yêu ăn uống, là nơi nơi hẹn hò ấm cúng của các gia đình, hay đơn giản là một chỗ để dân công sở có thể tranh thủ nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.