gMO Diệt Thần đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test, Game4V cùng đông đảo người chơi đã có cơ hội trải nghiệm tựa game này.

gMO Diệt Thần là sản phẩm chiến lược của Tofu Studio phát triển trong vòng nửa năm qua. Đây là một game thuộc dạng đấu thẻ bài với sự trau chuốt rất kĩ từ nội dung đến đồ họa. Mới đây, NPH Wasabi hợp tác cùng Tofu để ra mắt trò chơi tại thị trường Việt Nam.

Điểm thú vị của Diệt Thần nằm ngay tại cốt truyện được NSX xây dựng và truyền tải trong quá trình chơi. Khi mới tham gia vào game, bạn sẽ được chọn một trong ba nhân vật gồm Nhân Tộc, Huyết Tộc và Yêu Tộc. Theo đó, 3 bộ tộc này trước đây là kẻ thù sau đó liên kết lại cùng nhau tiêu diệt các thế lực hắc ám muốn độc chiếm hành tinh. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình, đi chinh phạt các cửa ải và phụ bản khác nhau, thu phục những con bài mạnh mẽ để bổ sung cho các bộ bài của mình.

Với 3 bộ tộc khác nhau, trong Diệt Thần có bộ sưu tập khổng lồ, hơn hàng trăm loại thẻ tướng vô cùng đa dạng. Và ở mỗi thẻ tướng sẽ có sức mạnh, ưu điểm và kĩ năng chuyên biệt, thách đố người chơi phải bỏ công sức tìm hiểu và chinh phục nó. Ví dụ, tôi thu phục được một thẻ bài có tên Tiểu Yêu, thẻ bài này cò khả năng hồi phục 100 lượng máu tướng sau mỗi lượt đi. Hoặc một con bài có tên Cung Thủ, đây là một thẻ bài có khả năng tấn công vào chủ nhân của các thẻ bài (nếu chủ nhân thẻ bài hết máu trước các thẻ bài của mình, bạn sẽ thắng hoàn toàn trận đấu)…

Bên cạnh đó, các thẻ bài có độ quí hiếm khác nhau dựa vào các Sao trên thẻ bài đó. Thẻ bài có sao càng cao thì sức mạnh và khả năng chiến đấu càng lớn. Muốn tìm kiếm các thẻ bài này, bạn có thể mở các rương báu bằng vàng hoặc chinh phục các thử thách khó. Đây cũng là mấu chốt làm nên sự khác biệt giữa những người chơi với nhau. Nếu bạn may mắn, bạn có thể sở hữu được những loại bài quí hiếm, có sức mạnh kinh hồn không ai sánh bằng. Tất nhiên, nó còn phụ thuộc vào tài bố trận và tính toán của bạn.

Trong Diệt Thần, hệ thống phụ bản của game cũng khá đa dạng, mỗi phụ bạn có hàng chục ải khác nhau, trong mỗi ải lại có 3 mức độ khiêu chiến gồm: Dễ – Vừa – Khó. Các mức độ càng cao thì khả năng nhận được các phần thưởng giá trị cũng tăng theo, tùy vào khả năng của người chơi mà lựa chọn cho phù hợp.

Ngoài ra, theo tôi, Diệt Thần có phong cách đồ họa đẹp mắt, màu sắc mang phong cách cổ điển, rõ ràng; kết hợp cùng hệ thống âm thanh hấp dẫn, trò chơi sẽ đáp ứng được nhu cầu của những game thủ khó tính nhất.

Nhìn chung, dưới sự sáng tạo thú vị của Tofu Studio, Diệt Thần có cách chơi thẻ bài tuy “quen mà lạ”. Trò chơi đòi hỏi game thủ phải khéo léo và tính toán từng bước đi, cách dàn trận và kết hợp các con tướng với nhau để đạt hiệu quả cao nhất trong mỗi trận đánh. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại game đấu thẻ bài trên di động thì có lẽ nên thử sức một lần với trò chơi thuần Việt này.

Trang chủ

Một số ảnh đẹp do Game4V ghi lại: