Vào khoảng 11h30 tối 31/07/2012, Microsoft đã chính thức giới thiệu đến người dùng giao diện mới của dịch vụ thư điện tử Hotmail của hãng theo phong cách Metro trênWindows 8 qua địa chỉ Outlook.com.

Vào khoảng 11h30 tối 31/07/2012, Microsoft đã chính thức giới thiệu đến người dùng giao diện mới của dịch vụ thư điện tử Hotmail của hãng theo phong cách Metro trênWindows 8 qua địa chỉ Outlook.com .

Khi truy cập vào Outlook.com, người dùng sẽ được đưa sang trang đăng nhập tài khoản Windows Live với giao diện và hình ảnh giới thiệu hoàn toàn mới.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến hộp thư Hotmail của mình với giao diện hoàn toàn mới theo đúng phong cách Metro trên Windows 8.

Và đúng như dự đoán, Microsoft chính thức thay đổi tên dịch vụ thư điện tử của hãng là Hotmail sang Outlook.

Sau đây là vài hình ảnh trải nghiệm của người viết về các tính năng của Outlook.

Thanh điều hướng này bao gồm 4 biểu tượng: Mail, People, Calendar và SkyDrive, cho phép người dùng lựa chọn các trang muốn đến.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng mang đến dịch vụ People để người dùng luôn có thể cập nhật danh sách liên lạc bạn bè để dễ dàng sử dụng ở bất kì đâu có kết nối Internet.

Bạn cũng có thể đồng bộ danh sách bạn bè của mình trên các tài khoản mạng khác như Facebook, Google,..

Khá là ấn tượng với sự lột xác mạnh mẽ này của Microsoft. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với diện mạo mới của dịch vụ thư điện tử Outlook từ Microsoft.