[taq_review] Vào 10h00 sáng qua, nhà phát hành Fgame đã cho ra mắt Binh Pháp Tam Quốc – 1 game chiến thuật nhập vai mang tính tư duy cao.

[taq_review] Vào 10h00 sáng qua, nhà phát hành Fgame đã cho ra mắt Binh Pháp Tam Quốc – 1 game chiến thuật nhập vai mang tính tư duy cao.

Tên game: Binh Pháp Tam Quốc
Nhà phát hành: Fgame
Thể loại: Chiến thuật nhập vai
Trang chủ: binhphap.vn

Binh Pháp Tam Quốc là một webgame 2D thuộc thể loại chiến thuật nhập vai, đưa người chơi về bối cảnh từ thời kì Tam Quốc oai hùng, với cốt truyện hấp dẫn và có sự góp mặt của nhiều vị tướng tài ba lỗi lạc như Lưu Quan Trường, Triệu Vân, Tư Mã Chiêu..

[su_youtube url="http://www.youtube.com/watch?v=eECzGJHlAIY&feature=youtu.be" width="500" height="300"]http://youtu.be/sySp7_UnLHM [/su_youtube]

Tham gia game, người chơi sẽ chọn nhân vật nam hoặc nữ rồi bắt đầu hành trình với cuộc chiến đầu tiên. Xuyên suốt trò chơi sẽ là các chuỗi nhiệm vụ phải hoàn thành như chiến đấu với kẻ địch, nâng cấp các công trình, đồ đạc và các cuộc chiến yêu cầu sự thông minh trong việc sắp xếp đội hình. Ngoài ra có các sự kiện pk giữa 3 thế lực Ngụy, Thục Ngô hay các hoạt động và phụ bản hằng ngày giúp game thủ chơi hoài mà không thấy nhàm chán.

Đặc biệt trong giai đoạn mới mở có hoạt động server dành cho những người chơi đạt được đến cấp độ yêu cầu sẽ nhận được các phần thưởng rất giá trị trong game.

Tuy Binh Pháp Tam Quốc là 1 webgame 2D nhưng phông nền lại có chiều sâu, các kĩ năng đi kèm hiệu ứng lửa, gió lốc rất bắt mắt. Phần âm thanh của game khá tốt lúc du dương lúc hào hùng tùy theo bối cảnh tạo cho người chơi cảm giác được hòa mình vào các cuộc chiến. Nhưng nếu Binh Pháp Tam Quốc được sự ủng hộ nhờ tính chiến thuật và tư duy trong cách sắp xếp đội hình thì lại phải nhận điểm trừ khi số kĩ năng được mang vào cuộc chiến quá ít và hệ thống chiến đấu mang tính tự động hoàn toàn. Đây đươc xem là hạn chế không nhỏ của Binh Pháp Tam Quốc.

Binh Pháp Tam Quốc: 7,1

Hãy liên tục cập nhật Game4V để có thêm thông tin hấp dẫn về làng game trong nước và quốc tế. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào chương trình kì tới