Mình là Phạm Thị Hồng Hậu, chú rể của mình là Nguyễn Văn Duẩn. Chúng mình sẽ tổ chức đám cưới vào một ngày tuyệt đẹp, 11/11/2011.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11

Bọn mình yêu nhau đến khi cưới là được 1 năm 4 tháng 5 ngày. Thời gian không phải nhiều cũng không phải quá ngắn để gắn kết bọn mình lại với nhau và cũng có không ít những lần giận dỗi. Sau những lần giận nhau như thế bọn mình thấy yêu nhau nhiều hơn, mình thương anh ấy hơn và thấy mình sao ngốc quá, sao cứ giận dỗi anh ấy làm gì để rồi mình buồn, anh ấy buồn. Nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng nhận ra ngay được điều đó phải không?

Bộ ảnh cưới của chúng mình được chụp ở bãi đá sông Hồng và vườn hoa bách nhật. Mình gửi dự thi vì muốn gửi tặng chồng mình - người sẽ đi cùng mình đến hết cuộc đời với lời nhắn: " Chồng ơi, vợ yêu chồng nhiều lắm, cho dù sau này như thế nào thì vợ vẫn mãi ở bên chồng. Yêu chồng vì chồng là niềm hạnh phúc lớn nhất của vợ. Chúng mình sẽ mãi hạnh phúc anh nhé?".

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi ảnh tháng 11 với phần quà là thẻ mua hàng của nhãn hiệu thời trang Lewis, mỗi thẻ trị giá 1,5 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây .