Album The Men Top Hit Remix 2014 được xem như là món quà mà hai anh chàng điển trai dành tặng fan nhân dịp năm mới

Sau một năm thành công với lịch diễn kin mít từ Nam ra Bắc và những chuyến lưu diễn nước ngoài, hôm nay The Men chính thức "chốt lại" năm cũ bằng album "The Men Top Hit Remix 2014" . Album gồm 7 ca khúc đã từng "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc online như : Gọi tên em trong đêm, No say ben, Cố tìm quên, Nếu là anh, Lời anh muốn nói, Ký ức phai màu, Nếu không phải là em, Chia tay trong mưa. Dưới bàn tay của DJ hàng đầu Việt Nam Hoàng Anh và Daniel Mastro, 7 bài hát đã mang một sắc vóc hoàn toàn mới - sôi động và cuốn hút hơn hẳn.

The Men Top Hit Remix 2014 được xem là món quà mừng năm mới của nhóm gửi tặng đến khán giả đã luôn yêu mến và theo dõi nhóm trong suốt thời gian qua

Đây cũng được xem là cột mốc đánh dấu sự thay đổi dòng nhạc pop ballad sở trường sang một thể loại mới mẻ hơn

Với dòng nhạc House và Electro mới mẻ, DJ Hoàng Anh và The Men sẽ mang lại cho khán giả những bản remix nhiều màu sắc trong album lần này.

The Men cho biết: "Năm mới luôn là dịp vui mừng nhất trong năm. Nên The Men muốn thực hiện một album nhạc dance được hợp tác cùng với những DJ hàng đầu Việt Nam để hòa cùng không khí vui nhộn trong cả nước nhân dịp tết đến".

Mục tiêu sắp tới nhóm đề ra là trở thành nhóm nhạc có những bản nhạc Remix hay nhất trong showbiz Việt để khán giả có cái nhìn khác hơn về một The Men chỉ biết hát những bản tình ca ballad.

Album do chính thành viên Lê Hoàng chọn lựa và biên tập

Năm 2014 , The Men tiết lộ sẽ có nhiều kế hoạch âm nhạc "khủng" dành tặng khán giả

Cận cảnh vẻ điển trai của Lê Hoàng và Tiến Dũng

HẢI ANH

Photo: Vinh VKL
Edit: Lâm Thanh Tùng