Cựu thành viên nhóm 365 Daband sẽ tham gia sân chơi The Remix 2017 cùng với DJ Nimbia và biên đạo Minh Tú.

Trai dep S.T (365 Daband) do bo The Remix 2017 - Anh 1

Từng là thành viên của nhóm nhạc 365 Daband, nam ca sĩ S.T được khán giả yêu thích bởi ngoại hình điển trai, giọng hát tốt và khả năng vũ đạo điêu luyện. A nh là biên đạo chính cho nhóm 365 Daband trong suốt khoảng thời gian nhóm này hoạt động. Đặc biệt, trong năm 2016, S.T còn xuất sắc trở thành quán quân Bước nhảy hoàn vũ. Đây chính là bước ngoặt giúp S.T được khán giả biết đến nhiều hơn.

Sau khi các thành viên 365 Daband tách ra hoạt động riêng, S.T đã tung ra sản phẩm solo đầu tay mang tên Tình yêu tuyệt vời. Và để đánh dấu bước đi tiếp theo của mình, S.T đã quyết định tham gia cuộc thi The Remix 2017.

Trai dep S.T (365 Daband) do bo The Remix 2017 - Anh 2

"Lý do tôi muốn tham gia chương trình The Remix vì tôi xem đây là 1 sân chơi rất hợp với những nghệ sĩ đang theo đuổi sự nghiệp ca hát như mình" - S.T chia sẻ về quyết định tham gia chương trình.

"Tôi rất thích format mới của chương trình. Việc chương trình buộc các nhóm thí sinh phải đối đầu loại trừ trực tiếp là điều vô cùng thú vị. Vì áp lực sẽ giúp tôi có động lực làm tốt hơn. Về chiến lược của đội mình, tôi sẽ giấu cho cuộc thi thêm thú vị".

"Lần này, tôi rất may mắn được làm việc với hai bạn trẻ tài năng là DJ Nimbia và biên đạo Minh Tú. Đây cũng sẽ là cơ hội để tôi cho khán giả thấy sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tài năng của cả đội. Hy vọng team của tôi sẽ tiếp tục được yêu thương và nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khán giả", nam ca sĩ nói.

Với những lợi thế riêng của mình và được hỗ trợ từ 2 thành viên trong đội, team S.T hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thú vị và bất ngờ cho khán giả truyền hình tại The Remix 2017

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.