Thêm một nhân tố hút người xem cho 'Monarch-Owner of the Mask'.

Như PhuNuNews đã đưa tin cách đây ít lâu, diễn viên trẻ Yoo Seung Ho và Kim So Hyun sẽ đảm nhận hai vai chính trong phim cổ trang 'Monarch-Owner of the Mask', hứa hẹn tạo nên một Moonlight Drawn By Clouds (Mây họa ánh trăng) thứ 2.

Ngày 23/11 vừa qua, Woolim Entertainment chính thức thông báo rằng L, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng INFINITE cũng sẽ tham gia vào 'Monarch- Owner of the Mask'.

Trai dep L gia nhap phim co trang cua Yoo Seung Ho va Kim So Hyun - Anh 1

L tên thật là Kim Hyun Soo, sinh năm 1992, là thành viên của nhóm nhạc INFINITE. Trong sự nghiệp diễn xuất, anh từng tham gia các phim: Master's Sun (Mặt trời của chàng Joo), Cunning Single Lady (Cô nàng lắm chiêu), She's So Lovable (Cô nàng đáng yêu), The Time We Were Not In Love (Bảy ngàn ngày yêu em)...

Trai dep L gia nhap phim co trang cua Yoo Seung Ho va Kim So Hyun - Anh 2

Anh chàng được mệnh danh là một trong những idol nam đẹp trai nhất.

L tiết lộ về vai diễn của mình: "Vai diễn đã thu hút sự chú ý của tôi ngay lần đầu tiên tiếp xúc. Được trao cho cơ hội này, tôi sẽ làm việc hết sức mình".

'Monarch-Owner of the Mask' kể về một câu chuyện hư cấu của những năm 1700, thời đại Joseon, xoay quanh những đối phó trong chính trị và sự lãng mạn trong tình yêu của Thái tử (do Yoo Seung Ho đảm nhận). Kim So Hyun sẽ vào vai cô gái tìm cách trả thù Thái tử nhưng cuối cùng lại rơi vào tình yêu của chàng. Đối với L, anh sẽ là một vị vua giả mạo tên Lee Sun. Lee Sun được sinh ra với trí thông minh tuyệt vời nhưng lại bị bỏ qua do vị trí xã hội thấp hèn. Với sự giúp đỡ của 'cô giáo' Kim So Hyun, anh đã biết cách đọc, viết và cuối cùng giả mạo làm nhà vua.

'Monarch-Owner of the Mask' sẽ được phát sóng vào đầu năm tới.

Ngọc Trân