Chàng trai 27 tuổi được cộng đồng mạng ‘phong tặng’ danh hiệu “Đầu bếp sexy nhất thế giới”. Bởi, đầu bếp nghiệp dư này không chỉ có thân hình cơ bắp tuyệt đẹp mà còn rất chịu khó cởi.

Thật ra, Franco đến từ đất nước Peru không hề muốn dấn thân vào nghề nấu ăn, anh muốn trở thành ngôi sao giải trí kia. Nhưng, vì hoàn cảnh đưa đẩy cũng như quá muốn nổi tiếng, chàng trai này đành đi đường vòng.

Trai dep 'khoa than' nau an thu hut hang tram ngan fan - Anh 1

Franco đang "khỏa thân" hướng dẫn nấu ăn.

Franco đến New York lúc còn rất trẻ. Năm 2007, với mong ước trở thành một diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, anh không thể bật lên như mong muốn, cho đến khi gặp Mario Testino, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng đồng hương. Mario đã gợi ý cho Franco theo con đường khác: "khỏa thân" hướng dẫn nấu ăn.

Trong clip nấu ăn gần nhất mà anh chia sẻ trên mạng, Franco gần như khỏa thân, khi chỉ mặc đúng cái quần boxer mỏng manh cộng dây chuyền bạc mảnh. Anh dạy mọi người cách làm bánh pudding hạt chia: “Đây là món ăn hoàn hảo cho những người thích đồ ít ngọt hoặc muốn giảm cân. Món ăn có hạt hạnh nhân, dừa. Ngoài ra, còn các loại trái cây mà bạn muốn đặt trong nó như dâu tây, việt quất rồi 1 cup hạt chia, bột quế, đường nâu, mật ong và sữa hạnh nhân….”.

Trai dep 'khoa than' nau an thu hut hang tram ngan fan - Anh 2

Franco nổi tiếng nhở vẻ ngoài hơn là tài nấu ăn của bản thân.

Ôi, tình yêu của tôi, tôi nghĩ chẳng ai nhìn xem anh ấy trộn thành phần gì, vì mọi người đang bận ngắm cái khác”, Alejandro Manrique, một người hâm mộ bình luận.

Kể từ khi Franco dấn thân vào lĩnh vực ẩm thực, anh đã trở thành ngôi sao Internet với 164 ngàn người theo dõi trên mạng xã hội, nơi anh post những clip dạy nấu ăn “mát mẻ” của mình. Dĩ nhiên, anh nổi tiếng nhờ thân hình người mẫu hơn là tài nấu ăn.

Franco mở một nhà hàng ở New York cách đây chưa lâu, chuyên bán thực phẩm sạch, đồng thời, anh vẫn tiếp tục làm người người mẫu.

Sa Mộc (Theo Mirror)