Chàng người mẫu tự do Omar Borkan Al Gala mê mẩn vẻ đẹp và phong cảnh Việt Nam. Anh bỏ ngỏ khả năng đến đây vào tháng tới.

Ngày 15/8, Omar Borkan Al Gala - một trong 3 anh chàng từng bị trục xuất tại Ả Rập chỉ vì quá đẹp trai - bất ngờ post lên Facebook bức ảnh chụp về cảnh đẹp du lịch Việt Nam.

Không khó để nhận ra bức ảnh Omar vừa đăng là cảnh Hội An (tỉnh Quảng Nam) về đêm lung linh bên sông Hoài. Omar viết: "Bạn có thể đoán ra cảnh đẹp này chụp ở đâu không? Tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu tôi được đi du lịch ở đó vào tháng tới".

Omar chia sẻ với fan khả năng đến Việt Nam tham gia vài hoạt động.

Status của Omar nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên thế giới. Trên trang riêng của Omar, fan Việt chia sẻ niềm vui nếu được dịp giao lưu với anh ở Việt Nam và không quên gửi lời chào: "Welcome to Viet Nam" đến anh.

Omar Borkan Al Gala bị cho là đẹp trai "quá mức cần thiết".

Cách đây hơn một tuần, cư dân mạng tại Việt Nam bắt đầu bàn tán về việc Omar sang Việt Nam. Omar cũng cho biết anh có quan tâm và biết đến đất nước, người hâm mộ tại Việt Nam thông qua những hoạt động giao lưu trên trang cá nhân. Hiện tại, một đơn vị đang trong quá trình thương thảo mời anh chàng đẹp trai này đến Việt Nam.

Hồi cuối tháng 4, tin tức về ba chàng trai bị chính quyền trục xuất khỏi Ả Rập Xê Út vì quá đẹp trai gây xôn xao. Một trong ba nhân vật được dân mạng đồn đoán là Omar Borkan Al Gala, một nhà thơ, kiêm nhiếp ảnh gia, người mẫu, diễn viên. Không ít bạn trẻ tích cực truy tìm tung tích hai chàng trai còn lại, đồng thời có những biểu hiện hâm mộ thái quá đối với Borkan.

Trang cá nhân của Omar Borkan Al Gala hiện có khoảng 1,3 triệu người "like" và hàng triệu người khác trên thế giới quan tâm.

* Ảnh: Vẻ đẹp trai khó cưỡng của Omar

Chi Mai