Tracy Hằng Nguyễn sẽ thay Trần Thị Xuân Thủy để đại diện cho nhan sắc Việt tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm nay.

Tracy Hang Nguyen se dai dien cho Viet Nam tham du Mrs World 2016 - Anh 1

Tracy Hằng Nguyễn sẽ là đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi Mrs World- Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016

Trước đó, Trần Thị Xuân Thủy được mời tham dự Mrs World 2016 nhưng vì một số lý do cá nhân, cô không thể sắp xếp thời gian hoàn thành nghĩa vụ của Mrs Vietnam World 2016. Vì vậy, Giám đốc quốc gia Mrs Vietnam World là Hoa hậu Kelly Trang Trần cho biết Á hậu 1 Tracy Hằng Nguyễn là người được trao lại vương miện Mrs Vietnam World2016.

Mới đây, BTC cuộc thi Mrs World- Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 chính thức xác nhận tân Mrs Vietnam World Tracy Hằng Nguyễn sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi này sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Hàn Quốc.

Tracy Hang Nguyen se dai dien cho Viet Nam tham du Mrs World 2016 - Anh 2

Tracy Hang Nguyen se dai dien cho Viet Nam tham du Mrs World 2016 - Anh 3

Thư mời Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016

Trên trang web chính thức của cuộc thi Mrs World 2016, xuất hiện hình ảnh của người đẹp Tracy Hằng Nguyễn với tư cách là đại diện Việt Nam.

Được biết, Tracy Hằng Nguyễn hiện là Việt kiều sinh sống tại Đan Mạch. Tuy nhiên, cô có nhiều hoạt động từ thiện ở nhiều nơi trên thế giới , đặc biệt là ở Việt Nam. Cô thường tranh thủ các dịp lễ về thăm Việt Nam, đồng thời mang chút tấm lòng mình chia sẻ với các hoàn cảnh neo đơn, cơ nhỡ.

Sau khi xác nhận tham dự Mrs World 2016, Tracy Hằng Nguyễn chia sẻ: “Dù còn khá ít thời gian chuẩn bị nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt tỏa sáng trên sàn diễn Mrs World 2016 tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới đây”.

Tracy Hang Nguyen se dai dien cho Viet Nam tham du Mrs World 2016 - Anh 4

Tracy Hang Nguyen se dai dien cho Viet Nam tham du Mrs World 2016 - Anh 5

Tracy Hằng Nguyễn nhận được bằng khen ngợi của Thượng nghị sĩ Mỹ, ông Harry Reid và Nghị sĩ quốc hội Mỹ ngay sau khi đăng quang Mrs Vietnam World 2016

Hoa hậu Quý bà Thế giới là một trong số ít cuộc thi nhan sắc dành cho những phụ nữ thành đạt được thế giới công nhận. Đây cũng là cái nôi tỏa sáng của các người đẹp showbiz Việt như: Hoa hậu Diệu Hoa, Á hậu Thu Hương, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh, Hoàng Yến... Ở mùa giải trước, Kelly Trang Trần đã giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Hà Thu