Tracy Hằng Nguyễn là thí sinh duy nhất được BTC Mrs World 2016 hai lần mời làm đại diện cho Việt Nam và Đan Mạch tham dự cuộc thi nhan sắc dành cho các quý bà đẹp và thành đạt lớn nhất thế giới này.

Thông tin ban đầu từ tổ chức Mrs world 2016, đại diện của Việt Nam tại Mrs World 2016, diễn ra vào tháng 11 tới đây tại Hàn Quốc, là Xuân Thủy. Nhưng vì lý do cá nhân riêng, Hoa hậu quý bà Xuân Thủy đã từ chối tham dự cuộc thi. Chính vì vậy, BTC Mrs world đã gửi lời mời tới Tracy Hằng Nguyễn với tư cách là Mrs Viet Nam (Hoa hậu quý bà Việt Nam) mặc dù trước đó cô đã được tổ chức này mời tham dự với tư cách Mrs Denmark (Hoa hậu quý bà Đan Mạch).

Đây là chuyện chưa từng có tiền lệ tại cuộc thi Mrs World. Cử chỉ này của Tổ chức Mrs World cũng có thể xem là những ưu ái đặc biệt dành cho quý bà Tracy Hằng Nguyễn.

Tracy Hang Nguyen: Nhan sac goc Viet dac biet nhat Mrs World 2016 - Anh 1

Hoa hậu quý bà Tracy Hằng Nguyễn.

“Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi mình được Tổ chức Mrs World hai lần mời làm đại diện của Việt Nam và Đan Mạch tại cuộc thi Mrs World 2016. Tôi xin cảm ơn những ưu ái mà Tổ chức Mrs World, chị Kelly Trang Trần, Giám đốc Mrs Vietnam World đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh đi thi Mrs World, đã dành cho mình.

Sau khi cân nhắc tôi xin nhận lời làm đại diện của Đan Mạch tại cuộc thi năm nay. Bởi Đan Mạch hiện là quốc gia tôi đang sinh sống cùng gia đình nhỏ của mình.” – Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn chia sẻ.” – Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn chia sẻ.

Như vậy, Tracy Hằng Nguyễn sẽ tham dự cuộc thi với tư cách là Hoa hậu quý bà của Đan Mạch. Còn về đại diện của Việt Nam tại cuộc thi, Hoa hậu quý bà Xuân Thủy lúc đầu do bận công việc riêng nên xin rút lui. Nhưng sau khi được sự động viên và hỗ trợ hết sức từ gia đình và bạn bè, Xuân Thủy đã đồng ý tham dự Mrs World 2016.

Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn sinh ngày 28/12/1974 hiện là một Việt Kiều sinh sống tại Đan Mạch. Tracy Hằng Nguyễn mang vẻ đẹp quyến rũ của một quý bà đẹp và thành đạt. Cô sở hữu gương mặt với nụ cười tươi sáng.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Tinnhanhonline.vn