Tổ chức Mrs World chính thức xác nhận tân Tracy Hằng Nguyễn sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi dành cho các quý bà thế giới diễn ra vào tháng 11 tại Hàn Quốc.

Tracy Hang Nguyen du thi Hoa hau quy ba the gioi 2016 - Anh 1

Tracy Hằng Nguyễn xuất hiện chính thức trên trang Mrs Vietnam World

Trên website chính thức của cuộc thi, Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn được công bố là đại diện Việt Nam. Trước đó, vị trí đại diện của Việt Nam tại Mrs World 2016, diễn ra vào tháng 11 tới đây tại Hàn Quốc, là Xuân Thủy. Nhưng vì lý do cá nhân, cô đã không thể sắp xếp thời gian hoàn thành nghĩa vụ của Mrs Vietnam World 2016. Do đó Á hậu 1 Tracy Hằng Nguyễn sẽ là người được trao lại vương miện Mrs Vietnam World 2016.

Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn hiện là một Việt Kiều sinh sống tại Đan Mạch. Tân Mrs Vietnam World cũng là một trong những thí sinh sở hữu body với những đường cong đẹp chuẩn mực ở cuộc thi Mrs Vietnam World năm nay.

Tracy Hang Nguyen du thi Hoa hau quy ba the gioi 2016 - Anh 2

Khi biết mình sẽ là đại diện cho phụ nữ Việt Nam tại cuộc thi Mrs World 2016, Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn chia sẻ: “Dù còn khá ít thời gian chuẩn bị những tôi sẽ cố gắng hết sức để vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt tỏa sáng trên sàn diễn Mrs World 2016 tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới đây”.

T.Lê