Chiều ngày 25.10, lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Cầu Kè cho biết đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên đánh trẻ mầm non, để tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc…

Tra Vinh: Dinh chi cong tac giao vien danh tre mam non - Anh 1

Trẻ mầm non bị đánh (ảnh cắt ra từ clip)

Như Lao Động đã thông tin, mới đây, dư luận ĐBSCL đang xôn xao khi trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một giáo viên mầm non dùng tay tát mạnh vào miệng một đứa bé. Clip này được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, ngay sau đó, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với 200.000 lượt theo dõi và gần 4.000 lượt chia sẻ. Theo nguồn tin ban đầu thì vụ việc xảy ra tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Chiều 25.10, trao đổi với PV Lao Động, ông Nguyễn Thanh Liêm – Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè xác nhận, đoạn clip là có thật và vụ việc xảy ra trên địa bàn huyện tại trường mầm non thị trấn Cầu Kè. Theo ông Liêm, sang nay, Huyện ủy Cầu Kè đã tiến hành họp về vụ việc này và sẽ xử lý nghiêm những ai sai phạm sau khi có kết luận chính thức về vụ việc. “Bước đầu làm việc, nữ giáo viên tỏ ra thành khẩn và thừa nhận việc đánh trẻ em như vậy là sai. Còn nguyên nhân dẫn đến việc giáo viên ra tay đánh học trò phải chờ xác minh, làm rõ”. Ông Liêm nói. Giáo viên đánh học trò tên Nguyễn Thị Trúc Ly, vừa chuyển về công tác tại trường mầm non thị trấn Cầu Kè từ xã Phong Thạnh (cùng huyện) theo chế độ luận chuyển định kỳ 2 năm của ngành giáo dục.

Đoạn clip được chia sẽ trên Facebook

Tra Vinh: Dinh chi cong tac giao vien danh tre mam non - Anh 2

Trẻ mầm non bị đánh (ảnh cắt ra từ clip)

TRẦN LƯU