hoahoctro.vn - Sáng mai 6/9, bộ đôi Trà Sữa Cho Tâm Hồn 84 + Cẩm Nang Teen tháng 9 sẽ có mặt tại các sạp báo. Bạn chờ nhé!

Cuộc hẹn với Trà Sữa Cho Tâm Hồn – một ấn phẩm của H2T dành riêng cho những tâm hồn bay bổng, lãng mạn và giàu cảm xúc mỗi tháng chỉ có 1 lần duy nhất.

Và thật may là số báo tháng 9 phát hành đúng dịp khai trường, vậy là đến trường khai trường sớm mai bạn có thể cùng đồng hành với BFF Trà Sữa 84 rùi.

Tháng này, các tín đồ của nhà Trà Sữa sẽ có dịp thưởng thức nhiều teenstory mát lịm, mang đậm chất mùa Thu, nhâm nhi những cảm xúc Trà Sữa được chính các Milker chia sẻ, lắng nghe chút tâm tình mà chị Jody gửi gắm, có thêm bí kíp món ngon cũng như biết thêm trải nghiệm khi chinh phục một vùng đất mới…

Dĩ nhiên đi kèm với Trà Sữa Cho Tâm Hồn 84 phát hành hôm 6/9, bạn còn được sở hữu cả Cẩm Nang Teen – một phụ trang về thời trang, làm đẹp với chủ đề cực kì hấp dẫn. Đó chính là Mùi Thơm đấy. Đảm bảo bạn sẽ có thêm nhiều khám phá thú vị về các loại mùi hương.

Một bộ đôi ấn phẩm cực kì hấp dẫn như vậy, bạn đừng bỏ qua nhé:

Hoa Học Trò Online

Thông tin Ấn phẩm

Trà Sữa Cho Tâm Hồn số 84
Mua trực tuyến tại: http://tiki.vn/ tra-sua-cho-tam-hon-84.html

Phát hành ngày: 6.9.2012
Giá bán: 18.000đ

Với nhiều thông tin cực HOT vô cùng hấp dẫn, Trà Sữa Cho Tâm Hồn phát hành đều đặn vào mỗi thàng một kì tại các sạp báo trên Toàn quốc!