Từ hôm qua, 1/11/2011, VinaPhone đã quyết định tiếp tục triển khai 2 chương trình khuyến mại dành cho thuê bao trả sau trên toàn quốc. Với “Thỏa sức Alo”, VinaPhone kéo dài đến ngày 30/11/2011 và gia hạn chương trình “VinaPhone đồng hành cùng doanh nghiệp” tới 31/12/2011.

-

Thêm một tháng thỏa sức Alo

Tiếp tục triển khai chương trình “Thỏa sức Alo”, tất cả các khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả sau, thuê bao trả sau của VinaPhone đã khóa 2 chiều trước ngày 1/8/2011 (đang không hưởng khuyến mại) khôi phục lại dịch vụ, thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau (không bao gồm thuê bao đang hoạt động chuyển sang trả trước, sau đó chuyển lại trả sau trong thời gian khuyến mại) được chọn 1 trong 2 hình thức khuyến mại.

Thứ nhất, đóng 25.000đ/tháng (đã có VAT & chưa có cước thuê bao) liên tục trong 12 tháng tính từ tháng bắt đầu hưởng khuyến mại sẽ được tặng 50% cước hòa mạng (100% phí chuyển đổi hình thức) và miễn phí các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm cuộc gọi Video Call), gọi đến cố định VNPT/GPhone trên địa bàn Hà Nội khi khách hàng đăng ký hòa mạng trong 12 tháng tính từ tháng tiếp theo tháng hòa mạng.

Hoặc đóng 99.000đ/tháng (đã có VAT & chưa có cước thuê bao) liên tục trong 12 tháng tính từ tháng bắt đầu hưởng khuyến mại sẽ được tặng 50% cước hòa mạng (100% phí chuyển đổi hình thức) và miễn cước các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm cuộc gọi Video Call), gọi đến cố định VNPT/GPhone trên toàn quốc, gọi đến thuê bao MobiFone khi khách hàng đăng ký hòa mạng trong 12 tháng tính từ tháng tiếp theo tháng hòa mạng.

Các thuê bao sẽ được miễn cước 10 phút đầu tiên của cuộc gọi. Thời lượng quá 10 phút của cuộc gọi sẽ được tính cước theo quy định hiện hành. Các cuộc gọi sang mạng khác, sử dụng dịch vụ khác sẽ tính cước theo quy định.

Tuy nhiên, chương trình không áp dụng cho các thuê bao trả sau đang hoạt động chuyển sang trả trước, sau đó chuyển lại trả sau trong thời gian khuyến mại.

Kéo dài ưu đãi “khủng” nhất năm cho khách hàng doanh nghiệp

Vừa kết thúc vào ngày 31/10 vừa rồi, chương trình ưu đãi “khủng” nhất năm của nhà mạng mang tên “VinaPhone đồng hành cùng doanh nghiệp” được gia hạn từ ngày 1/11 đến hết ngày 31/12/2011.

Đây là 5 chương trình khuyến mại cùng lúc hấp dẫn, chính sách thiết thực, tiết kiệm chi phí cho khách hàng doanh nghiệp tới 34%.

Với hai gói cước VIP250 và VIP350 có mức cước là 250.000 đồng và 350.000 đồng/tháng, các thuê bao sẽ được miễn phí cước thuê bao tháng, miễn phí 250-350 phút gọi trong nước, 100-200 tin nhắn SMS; 300-500MB miễn phí lưu lượng 3G trong tháng… được dự báo sẽ tiết kiệm từ 34% so với mức cước thông thường cho người dùng.

Các thuê bao đăng ký sử dụng gói cước VIP phải là các thuê bao trả sau hoặc chuyển từ trả trước sang trả sau do doanh nghiệp đứng tên hoặc do CBCNV của DN đứng tên nhưng đang tham gia gói đồng nghiệp của VinaPhone.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng vượt các gói ưu đãi thì phần lưu lượng vượt gói cũng sẽ được hưởng những khuyến mại hấp dẫn khác: Cước phí truy cập và sử dụng 3G của VinaPhone chỉ còn 5đ/10KB (hiện tại là 15đ/10KB), giảm 50% cước cho các cuộc gọi nội nhóm (nếu đang đăng ký gói đồng nghiệp).

Cùng với việc ban hành gói cước dành cho đối tượng VIP trong doanh nghiệp, VinaPhone cũng có chương trình khuyến mại “Thỏa sức Alo” cho các thuê bao có mức sử dụng bình thường với thời lượng miễn phí lên tới 10 phút. Từ phút thứ 11 trở đi, thuê bao bị tính tiền theo mức cước áp dụng cho thuê bao trả sau hiện hành.

Mức cước nói trên áp dụng cho doanh nghiệp có từ 10 thuê bao tham gia gói ALO trở lên. Với những doanh nghiệp có số lượng thuê bao đăng ký dưới 10 thuê bao thì vẫn có thể được hưởng khuyến mại của Thỏa sức Alo với điều kiện mức phí cam kết tương ứng sẽ là 25.000 đồng/thuê bao /tháng và 99.000 đồng/thuê bao/tháng.

Cùng trong chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, các doanh nghiệp sẽ được miễn phí thay sim dung lượng 128K cho tất cả các thuê bao trả sau đang hoạt động.

Ngoài ra, VinaPhone cũng tung ra ưu đãi “chọn dải số dài liên tục”. Doanh nghiệp khi đăng ký hòa mạng mới sẽ được lựa chọn 10, 20, 30… số thuê bao liền dải theo chương trình “Thỏa sức chọn số” của VinaPhone với điều kiện cam kết sử dụng dịch vụ của VinaPhone trong vòng 12 tháng.

Cuối cùng là tặng cước thuê bao đại diện cho khách hàng doanh nghiệp. Bên cạnh 4 chương trình khuyến mại trên, khách hàng là doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng các gói cước trong chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiêp” của VinaPhone còn được hưởng ưu đãi “Tặng cước cho thuê bao đại diện”:

Doanh nghiệp có từ 11- 30 thuê bao đăng ký: tặng 300.000 đồng/tháng cho 1 thuê bao đại diện.

Doanh nghiệp có từ 31 thuê bao đăng ký trở lên được tặng 500.000 đồng/tháng cho 1 thuê bao đại diện. Và cứ 30 thuê bao tăng thêm sẽ được tặng thêm 1 suất cước 500.000 đồng/tháng.

Hiền Mai