Trước đây, mỗi lần ra MV, Trà Ngọc Hằng thường gây xôn xao với con số đầu tư lên đến vài trăm triệu với những cảnh quay hoành tráng hoặc sang tận nước ngoài để thực hiện. Khá bất ngờ khi với "Nơi anh không thuộc về em", một sáng tác mà nữ nhạc sĩ Tiên Cookie viết tặng riêng cho Trà Ngọc Hằng, người đẹp lại chỉ tốn vỏn vẹn 10 triệu đồng cho MV mới này.

Tra Ngoc Hang ra MV chi... 10 trieu dong - Anh 1

Để tiết kiệm tối đa, cô quay MV ngay trên chính ban công căn hộ mình đang sống cùng gia đình.

Tra Ngoc Hang ra MV chi... 10 trieu dong - Anh 2

Tự tay Trà Ngọc Hằng thiết kế và kết vườn hoa hồng trên tường nhà, vừa giúp MV có hình ảnh lãng mạn hơn, vừa là mảng trang trí sân vườn dễ thương của cô, nơi sáng sáng, tối tối cô đứng đó ngắm nhìn thành phố hoặc tập thể dục, uống cafe thư giãn.

Tra Ngoc Hang ra MV chi... 10 trieu dong - Anh 3

Trà Ngọc Hằng chia sẻ, thực ra việc quay MV "Nơi anh không thuộc về em" còn chưa tới 10 triệu đồng, do các bạn cô là êkip VKT Production hỗ trợ, ngẫu hứng quay một MV để Trà Ngọc Hằng được "khoe" giọng hát mộc cùng guitar và piano.

Tra Ngoc Hang ra MV chi... 10 trieu dong - Anh 4

"Nơi anh không thuộc về em" đã từng được Trà Ngọc Hằng tung ra bản audio trước đó và nhận được dư âm khá tốt của khán giả. Ca khúc mang nỗi buồn man mác, chất chứa tâm sự của người con gái trong tình yêu dang dở, dễ nghe, dễ đi vào lòng người.

Tra Ngoc Hang ra MV chi... 10 trieu dong - Anh 5

Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ thêm, Tiên Cookie sáng tác ca khúc này cho cô trước đây khá lâu, nhưng phải đến khi cô gặp những chuyện buồn trong tình cảm, cô mới thực sự cảm nhận sâu sắc và muốn hát lên, như hát lên chính nỗi lòng của mình.

Tra Ngoc Hang ra MV chi... 10 trieu dong - Anh 6

Cũng vì thế, Trà Ngọc Hằng muốn thực hiện một MV thật đơn giản, không còn là một Trà Ngọc Hằng sexy, sang chảnh với váy áo, khuôn hình tràn ngập vũ đoàn hay những đạo cụ sang trọng.

Tra Ngoc Hang ra MV chi... 10 trieu dong - Anh 7

Ở đây chỉ có cô và 2nhạc công cũng là bạn thân: Nghệ sĩ Trịnh Vũ mộc mạc bên cây guitar và nhạc sĩ Đăng Bửu say đắm bên cây đàn piano, và cô cất giọng hát lên bằng cả con tim, nỗi buồn của mình.

Tra Ngoc Hang ra MV chi... 10 trieu dong - Anh 8

Đây cũng là lần đầu tiên Trà Ngọc Hằng khoe giọng hát mộc mạc, mong mỏi bằng tình cảm từ giọng hát sẽ chinh phục được khán giả. Trong MV cô cũng ăn mặc kín đáo, nhẹ nhàng, rất nữ tính với ánh mắt luôn đượm buồn man mác.

Tra Ngoc Hang ra MV chi... 10 trieu dong - Anh 9

Sắp tới đây, cô đang chuẩn bị cho những dự định bước sang lĩnh vực phim ảnh, một "địa hạt" mà cô có duyên từ ngày bước vào showbiz.

Tra Ngoc Hang ra MV chi... 10 trieu dong - Anh 10

Photos: Hải Nguyễn.

M. K