Ngoài tập yoga, chơi tennis, Trà Ngọc Hằng còn múa cột để có dáng vóc nóng bỏng.

Tra Ngoc Hang moi hoc 2 buoi da mua cot qua kheu goi - Anh 1

Hình ảnh múa cột vô cùng sexy của Trà Ngọc Hằng

Cuối tuần qua, Trà Ngọc Hằng bất ngờ chia sẻ những hình ảnh múa cột vô cùng sexy, quyến rũ và điêu luyện. Ai nhìn vào cũng ngỡ rằng đó là cả một quá trình khổ luyện nhưng quá bất ngờ khi cô cho biết mới học bộ môn này được 2 buổi. Buổi đầu Trà Ngọc Hằng học trong 1 tiếng đồng hồ nhưng chân tay bị bầm dập, thâm tím nhiều chỗ. Đến buổi thứ hai, cô thấy mọi chuyện dễ dàng hơn vì dù sao cũng tập yoga nhiều, thân thể có độ dẻo dai nhất định.

Người đẹp cho hay: "Múa cột thì tay, chân phải chịu lực nhiều quá, so với yoga khó hơn rất nhiều. Có những người thích mua cột nhưng đành bỏ cuộc vì không học được." Bạn bè của Trà Ngọc Hằng tỏ ra kinh ngạc khi biết cô chỉ mới bắt đầu học mà đã có thể múa đẹp mắt tới vậy. Cô giáo dạy múa cột nhận xét về nữ ca sĩ rằng: "Chưa thấy ai học nhanh tới vậy".

Theo Trà Ngọc Hằng: "Múa cột làm cho tay và chân khỏe hơn, dáng vóc sexy hơn."

Trà Ngọc Hằng khoe độ điêu luyện trong những buổi đầu tập múa cột

Tra Ngoc Hang moi hoc 2 buoi da mua cot qua kheu goi - Anh 2

Trà Ngọc Hằng múa cột 1 buổi/ tuần, thường là vào chủ nhật

Tự thấy mình là người cá tính nên Trà Ngọc Hằng tìm đến múa cột - một hình thức khá mới mẻ, vừa giúp khỏe mạnh, lại có được thân hình sexy. Nữ ca sĩ dành thời gian 1 buổi/ tuần, thường là chủ nhật cho bộ môn này. Ngoài ra, cô vẫn duy trì tập yoga, tập nhảy và đánh tennis. Riêng về tập gym, Trà Ngọc Hằng đã bỏ một thời gian vì thấy tập dồn nhiều thứ một lúc cũng không mang lại hiệu quả cao. Do ăn uống không gò bó nên người đẹp trông cậy hết vào việc tập luyện để giữ dáng. Hễ thấy tăng cân, cô lại tập luyện nhiều hơn bình thường.

Trong thời gian ngắn tập múa cột, Trà Ngọc Hằng thấy động tác kẹp chân trên cột hoặc ngồi là khó nhất, bởi lúc cơ thể đó không có điểm bám, điểm tựa nào, lực toàn thân dồn vào chân và tay. Từ trước tới nay, cô ít tập tay vì sợ tay thô to nên khi học múa cột, chịu lực tay kém, đôi khi mỏi quá, không trụ được lâu trên cột. Trong các buổi tập tới đây, cô dự định học những động tác nâng cao hơn để có được dáng vóc hoàn hảo.

Tra Ngoc Hang moi hoc 2 buoi da mua cot qua kheu goi - Anh 3

Tra Ngoc Hang moi hoc 2 buoi da mua cot qua kheu goi - Anh 4

Mới tập 2 buổi nhưng Trà Ngọc Hằng đã có thể thực hiện một số bài múa đẹp mắt

Tra Ngoc Hang moi hoc 2 buoi da mua cot qua kheu goi - Anh 5

Tra Ngoc Hang moi hoc 2 buoi da mua cot qua kheu goi - Anh 6

Nhờ chăm chỉ tập yoga, đánh tennis, học nhảy và múa cột mà cô có được thân hình khêu gợi tới vậy