Nhận lời mời làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp vào tối qua, Trà Ngọc Hằng bất ngờ gặp lại "người tình" một thời - siêu mẫu Ngọc Tình.

Từng có thời gian bị đồn đại đang yêu nhau mặc dù cả hai lên tiếng đính chính mối quan hệ cả hai chỉ là anh em đồng nghiệp, Trà Ngọc Hằng và Ngọc Tình vẫn dính phải những nghi ngờ về mối quan hệ trên mức tình bạn này. Tối qua, Trà Ngọc Hằng nhận lời làm giám khảo cuộc thi Người đẹp tỏa sáng. Điều bất ngờ đối với cô là việc gặp lại chàng siêu mẫu điển trai Trương Ngọc Tình, "người tình" một thời của cô.

Trà Ngọc Hằng đọ dáng cùng Phan Thị Mơ

Trà Ngọc Hằng ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ

Trà Ngọc Hằng bất ngờ gặp siêu mẫu Ngọc Tình

Cả hai từng bị đồn đại yêu nhau khi mới vào nghề

Đảm nhiệm vai trò giám khảo Người đẹp tỏa sáng, Trà Ngọc Hằng và Phan Thị Mơ khá chăm chú

Hoa Hậu Quý bà Hoàng Thị Yến cũng đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi này

Lê Hồng Nhung, thí sinh đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã đăng quang cuộc thi này nhờ vào câu trả lời ứng xử khá thông minh. Khi ban giám khảo đạt câu hỏi 'Nếu bắt buộc phải chọn giữa một cô gái thông minh và một cô gái đẹp, em muốn mình trở thành cô gái nào?' Hồng Nhung đã trả lời "Thật tâm em muốn mình trở thành một cô gái thông minh. Sự thông minh sẽ giúp em học hỏi và tìm hiểu được nhiều điều trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sự thông minh sẽ mang lại cho em một vẻ đẹp trong tâm hồn'. Câu trả lời của Hồng Nhung đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và giúp cô nhận được giải thưởng phụ 'Người đẹp ứng xử hay nhất'.

NCĐT