Paul Pogba khẳng định, anh đáng từng xu ở M.U, anh đang trên đường tiến bộ và những gì mọi người thấy ở Paul Pogba thời gian qua chưa phải là tốt nhất.

Tra chanh chem gio: Paul Pogba 'dang gia tung xu' - Anh 1

Pogba đang tập trung cùng ĐT Pháp tại đại bản doanh Clairefontaine, chuẩn bị cho hai trận đấu với Belarus và Hà Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu. Tờ Le Parisien nhân dịp này đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với tiền vệ trị giá 89 triệu bảng của Man United.

Trong cuộc trả lời này, Pogba không phủ nhận anh và M.U đã và đang khởi đầu mùa giải 2016 - 2017 không thực sự tốt. Anh nói: “M.U đáng lẽ ra phải chiến thắng trong mọi trận đấu vì chúng tôi là một đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ giỏi. Nhưng cần phải thấy rằng tất cả đều đang ở giai đoạn bắt đầu. Đội bóng có một HLV mới và nhiều tân binh. Chúng tôi cần thời gian để trở nên hiểu ý nhau hơn”.

Về bản thân, Pogba cũng không lấy làm hài lòng, anh cho biết những gì mà mình đã thể hiện chưa phải là phong độ cao nhất, anh có thể chơi tốt hơn thế nhiều. “Có một số trận đấu tôi đã chơi dưới khả năng một cách đáng ngạc nhiên, như trận derby Manchester chẳng hạn”, Pogba nói.

Tiền đạo của đội tuyển Pháp cũng khẳng định, anh đang chơi tốt dần lên. Ví dụ như trận gặp Stoke, đáng ra anh có thể lập một cú đúp, nhưng hôm đó lại… đen thôi. Đồng thời anh quả quyết, mình xứng đáng với cái giá 89 triệu bảng mà M.U đã bỏ ra. Anh nói: “Tôi đáng giá đến từng xu. Tôi là một cầu thủ giỏi và vẫn còn khả năng tiến bộ. Chưa ai nhìn thấy một Pogba tốt nhất đâu. Tôi có thể chơi bóng ở trình độ cao hơn bây giờ nhiều”.

Cuối cùng ở cuộc trò chuyện này, Pogba bày tỏ hy vọng anh có thể vô địch Premier League cùng M.U và trong năm tới là cả Champions League.

“Man United đủ sức giành được những vinh quang ấy. Chúng tôi có một HLV biết cách chiến thắng và những cầu thủ ở đẳng cấp hàng đầu, không có đối thủ nào là quá sức với Man United”, Pogba kết lại.