Mẹ cháu bé nhờ người tình trông con, sau đó chị về nhà thì phát hiện con mình bị chấn thương nặng và tử vong tại bệnh viện.

Công an quận Thủ Đức, TP HCM đang tạm giữ một nam nghi can có tên thường gọi là Tý để điều tra việc hành hung làm bé trai Lê Bảo K (sinh năm 2014) tử vong.

TPHCM: Mot be trai tu vong do nguoi tinh cua me bao hanh - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, chị Lê Thị Mỹ C, mẹ của nạn nhân, ngụ phường Linh Xuân, quận Thủ Đức có quan hệ tình cảm, sống chung với nghi can Tý.

Sáng 20/11, mẹ cháu K nhờ người tình trông con, sau đó chị nhận được điện thoại của Tý thông báo về nhà có việc gấp. Về nhà, chị thấy cháu K nằm bất động dưới nền nhà nên hốt hoảng đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo trong tình trạng đa chấn thương.

Trước khi nhập viện, cháu K trong tình trạng chấn thương bụng, đầu, nội tạng bị thương nặng, ngưng tim, ngưng thở... Sau đó, cháu K được chuyển tiếp lên Bệnh viện Nhi đồng 2 và tử vong do vết thương quá nặng.

Công an đã khám nghiệm và điều tra vụ việc. Bước đầu, nghi can Tý đã thừa nhận việc hành hung cháu K. Theo chị C, cách đây 5 tháng trong một lần gửi cháu K cho Tý, tên này đã hành hung khiến cháu bị gãy tay./.

Vinh Quang/VOV-TP HCM