Nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị, tổ chức từ thiện vận chuyển hàng cứu trợ đến với đồng bào miền Trung bị lũ lụt nhanh hơn, Công ty CP vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ từ các ga do đơn vị quản lý đến các ga ở miền Trung.

TP Ho Chi Minh: Van chuyen hang cuu tro mien phi cho dong bao mien Trung - Anh 1

Ảnh: Đức Thọ/TTXVN

Ngày 19-10, ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn (Công ty CP vận tải đường sắt Sài Gòn) thông tin, các đơn vị, tổ chức từ thiện (có xác nhận của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc hoặc Hội chữ thập đỏ tỉnh, thành phố) có nhu cầu vận chuyển hàng cứu trợ bằng đường tàu hỏa liên lạc với các Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn, Sóng Thần, Bình Thuận, Nha Trang, Đà Nẵng… để làm thủ tục.

Các ga thuộc Công ty CP vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ tiếp nhận, làm thủ tục vận chuyển miễn phí đến các ga ở miền Trung một cách nhanh nhất. Hình thức vận chuyển theo bao với các đoàn tàu khách và nguyên toa với các đoàn tàu hàng.

Tại ga Sài Gòn, các đơn vị, tổ chức từ thiện có thể liên hệ để vận chuyển hàng cứu trợ miễn phí với ông Trương Mạnh Hùng, phòng quản lý hành lý, số điện thoại 0908.178.177.

Hà Phạm