Vụ việc xảy ra vào tối qua 27/11 tại địa phận chung cư Ngô Gia Tự, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

TP Ho Chi Minh: Va cham tren duong, thanh nien bi mot nguoi duoi theo dam tui bui - Anh 1

Người đàn ông cầm vật lạ đâm thanh niên ngã vật xuống đường rồi bỏ đi. (ảnh cắt từ video)

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ở khu vực này ghi lại. Vào khoảng 19h30 hôm qua, người thanh niên đi xe máy có va chạm với một người khác. Anh dong xe nổ máy đi tiếp thì bất ngờ bị người đàn ông kia chạy từ phía sau tới đẩy ngã.

Người đàn ông này thậm chí còn cầm trong tay vật lạ và liên tục có hành động đâm, đấm người thanh niên kia. Thấy anh này ngã xuống đường, người đàn ông cũng lập tức bỏ chạy mất.

Về phía người thanh niên, anh được người dân sống gần đó đỡ dậy rồi đưa tới bệnh viện. Hình ảnh được ghi lại trên camera an ninh cho thấy anh vẫn khá tỉnh táo sau khi bị đánh, bị đâm nhiều nhát.

Video có nội dung bạo lực, quý độc giả vui lòng cân nhắc trước khi xem

Đến thời điểm hiện tại, người thanh niên bị đánh trong video được xác định là anh Lê Thanh Phương (27 tuổi). Anh Phương hiện sống ở Quận 10. Người hành hung anh Phương là một người đàn ông tên Phúc, sống ở phường 1, Quận 10.

Vật thể được Phúc dùng để đâm anh Phương được xác nhận là một con dao. Người dân có mặt ở hiện trường vụ án cho biết họ không dám can ngăn, phải đến khi Phúc bỏ đi thì mọi người mới chạy lại đưa anh Phương tới bệnh viện trong tình trạng bị đâm nhiều nhát trên người, chảy nhiều máu.

Hiện Công an Quận 10 đã tạm giữ đối tượng Phúc để tiếp tục điều tra vụ việc.

Hải Sơn